Kỹ thuật pha cà phê

Hướng dẫn pha chế cafe moca

Cà phê Moca là một loại cà phê hơi được pha trộn với sữa, bột cacao, sôcôla, xi-rô, và một lớp kem đánh bông hoặc bọt sữa. Còn gì thú vị hơn là được thưởng thức mùi vị của nó ở đất nước Italya xinh đẹp, nếu không có được may mắn ấy bạn có thể tự tay pha chế, cũng khá đơn giản mà mùi vị lại không hề thua kém ở nhà hàng nào.

Nguyên liệu:

- Sô cô la vụn hoặc bào nhỏ ( số lượng tùy ý)

- Kem đánh bông

- 1,5 thìa xi-rô sô cô la

- 28g cà phê hơi

- Sữa nóng

Cách làm:

  • 1

    Đổ xi-rô sô cô la vào đáy một chiếc cốc cao và rộng.

  • 2

    Chuẩn bị cà phê hơi

  • 3

    Hâm nóng sữa

  • 4

    Đổ 3/4 số sữa đã hâm nóng vào cốc và khuấy nhẹ nhàng

  • 5

    Đổ cà phê hơi vào và khuấy lại lần nữa

  • 6

    Đổ phần sữa còn lại vào

  • 7

    Đặt một miếng kem đã đánh bông lên trên mặt cốc sữa, sau đó rắc một ít sôcô la vụn lên để trang trí. Tùy theo khẩu vị, bạn có thể thay thế bằng quế.

    Cách pha chế Cafe moca

Theo lamsao.com
Cùng chuyên mục