Chính sách bảo mật

       CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Giới thiệu tổng quan

1.1. Sàn giao dịch thương mại điện tử https://amthuchomnay.com.vn được sở hữu, vận hành và phát triển bởi Công ty CP Truyền thông Quê Hương (Homeland Media.,Jsc). Amthuchomnay.com.vn là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nhằm quảng bá và giới thiệu Nhà hàng món ngon, các thương hiệu thực phẩm, trang thiết bị nhà bếp cùng nhiều thông tin hữu ích về ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ năng bếp núc và cẩm nang nội trợ gia đình. Thông qua các nội dung của website, thực khách bốn phương có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm, lựa chọn các địa chỉ Nhà hàng món ngon liên hệ đặt bàn trực tiếp với từng Nhà hàng món ngon để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực trong các sự kiện du lịch, gặp mặt, giao lưu, hội họp, sinh nhật, tiệc cưới.... Đồng thời, website Amthuchomnay.com.vn còn là phương tiện hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cho nhà nội trợ, đầu bếp chuyên nghiệp cùng mọi tín đồ yêu thích ẩm thực và nấu ăn trong gia đình có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng chế biến những bữa ăn ngon miệng, khoa học, an toàn, hợp khẩu vị và tốt cho sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

2.1. Chính sách bảo mật thông tin của Sàn giao dịch TMĐT https://amthuchomnay.com.vn được áp dụng cho các thành viên (Khách hàng, Người đăng tin) đăng ký sử dụng và tham gia đăng tin quảng bá sản phẩm, dịch vụ được thực hiện trên website Amthuchomnay.com.vn.

2. Doanh mục thông tin thu thập

1.2. Thông tin cá nhân: họ và tên, địa chỉ liên hệ.
2.2. Thông tin liên lạc: số điện thoại, email và địa chỉ tiếp nhận thư từ, công văn.
3.2. Thông tin về website của doanh nghiệp hoặc website của cơ sở kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.
4.2. Thông tin pháp lý của doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

1.3. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ để giải quyết nhu cầu của khách hàng khi cần.

2.3. Thực hiện và quản lý lưu lượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

3.3. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu khách hàng.

4.3. Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

5.3. Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai.

6.3. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại, giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Amthuchomnay.com.vn tới khách hàng,

4. Phương pháp thu thập thông tin

1.4. Toàn bộ các thông tin của khách hàng đều được thu thập thông qua nội dung đăng ký thành viên, mục liên hệ và mẫu form hoàn thiện các thông tin để đăng quảng cáo, truyền thông tại các vị trí của website như: Nhà hàng món ngon, PR tiếp thị, banner quảng cáo.

2.4. Các thành viên tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin đã cung cấp. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu phát hiện thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký là không chính xác.

5. Địa chỉ thu thập thông tin

Công ty CP Truyền thông Quê Hương

Ban Quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Amthuchomnay.com.vn

Địa chỉ: 10/74 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 024.66595694. Hotline: 0903495899.

Email: amthuchomnay.media@gmail.com.

Website: www.amthuchomnay.com.vn

6. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập  

Amthuchomnay.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Sàn giao dịch TMĐT Amthuchomnay.com.vn suốt trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

7. Cam kết bảo mật thông tin 

1.7. Sàn giao dịch TMĐT Amthuchomnay.com.vn sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp như xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý, bảo mật dữ liệu nội bộ cũng như các biện pháp bảo mật mức độ vật lý để bảo vệ việc truy cập và duy trì sự vận hành an toàn của website.

2.7. Amthuchomnay.com.vn chỉ cho phép nhân viên có thẩm quyền của Sàn giao dịch TMĐT Amthuchomnay.com.vn truy cập thông tin khách hàng để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của website. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi các quy định của Pháp luật, trong đó có nghĩa vụ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Trong trường hợp vi phạm có thể bị kỷ luật, bao gồm chấm dứt hợp đồng lao động và bồi thường mọi thiệt hai; hoặc tùy theo mức độ và hậu quả của hành vi, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.

3.7. Amthuchomnay.com.vn cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác; và chỉ công khai thông tin nếu đó là việc làm cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Sàn giao dịch TMĐT Amthuchomnay.com.vn và của khách hàng, hoặc khi có yêu cầu cung cấp thông tin của các Cơ quan bảo vệ Pháp luật.

4.7. Chính sách bảo mật thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử Amthuchomnay.com.vn đã được phê duyệt bởi Hội đồng quản trị/Ban Giám đốc Công ty CP Truyền thông Quê Hương, có hiệu lực thi hành từ 01/01/2019. 

Ban Quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Amthuchomnay.com.vn