Kỹ thuật pha cà phê

Hướng dẫn pha chế cafe bằng nước lạnh

Không nhất thiết phải lúc nào cũng dùng nước nóng để pha cà phê. Dùng nước lạnh có thể có thể giúp cho hương thơm của cà phê không bị bay hơi nhiều.

Nguyên liệu:

-    Cà phê

-    Phin cao có nắp đậy

-    Lưới lọc cà phê

-    Đường hoặc sữa

-    Cốc thủy tinh

Chế biến:

  • 1

    Cho khoảng 5-6 muỗng cà phê vào phin cà phê

    • 2

      Thêm ½ chén nước lọc hoặc nước ở nhiệt độ phòng vào

    • 3

      Đậy nắp và để vào trong tủ lạnh và để ít nhất 3 giờ hoặc qua đêm

    • 4

      Đổ hỗn hợp qua lưới lọc, vắt sạch cà phê triệt để và đổ hỗn hợp vào cốc thủy tinh. Nếu muốn lưu trữ có thể đổ cà phê vào bình hoặc chai để trong tủ lạnh và uống khi muốn.

    • 5

      Khi uống nên cho thêm chút đường sữa, sẽ thơm và ngon hơn rất nhiều

      Chỉ cần thực hiện theo những thao tác trên là bạn đã có một ly cà phê vừa ngon, vừa mát lạnh trong mùa hè này rồi đấy!

      Pha cà phê bằng nước lạnh, bạn thử chưa?, Mách nhau , Bếp Eva, meo pha ca phe, pha ca phe bang nuoc lanh, pha ca phe, meo hay nha bep, meo hay, bep eva

Theo lamsao.com
Cùng chuyên mục