Làm chín thực phẩm bằng hơi nước – Phương cách nấu ăn tốt cho sức khỏe
Từ lâu, con người đã biết sử dụng hơi nước để làm chín thực phẩm, điều này giúp giữ được hương vị tươi ngon của món ăn. Đặc biệt, phương cách xông hơi thủy nhiệt giúp lưu giữ được những nguồn dinh dưỡng quý giá tự nhiên có trong thực phẩm như các loại vitamin B, C và các nguyên tố vi lượng cùng các khoáng chất như canxi, phốt pho, cali... giúp tăng cường đề kháng và gia tăng sức khỏe cho người sử dụng.
Công nghệ Hấp thủy nhiệt trong chế biến món ăn với nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt hữu ích cho sức khỏe đã được phát triển ở nhiều nước như: Singapore, Hong Kong, Đài Loan... Công nghệ này góp phần thay thế cho những cách nấu ăn kiểu truyền thống, cần dùng đến nhiều dầu mỡ vốn hàm chứa một lượng lớn cholesterol mà về lâu dài, sẽ không có lợi cho sức khỏe của thực khách. Bởi vậy, công nghệ ẩm thực Hấp thuỷ nhiệt sẽ khắc phục tốt nhất những nhược điểm nêu trên, đồng thời rất phù hợp với xu hướng ăn uống an toàn và lành mạnh, đáp ứng các tiêu chí: ngon, bổ, khoẻ, đẹp mà thực khách bốn phương luôn hướng tới.
Chang Kang Kung – Nhà hàng Ẩm thực tiên phong trong công nghệ Hấp thủy nhiệt
Thấu hiểu tầm quan trọng của đổi mới công nghệ nấu nướng nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng, Chang Kang Kung đã nghiên cứu, phát triển và nhập công nghệ Hấp thủy nhiệt về Việt Nam để phục vụ thực khách. Với cách thức nấu ăn khoa học này, ngay lập tức, các món Hấp thuỷ nhiệt tuyệt ngon của nhà hàng đã nhanh chóng chiếm cảm tình của đông đảo thực khách. Minh chứng là chỉ sau ít tháng ra mắt ở TP. Hồ Chí Minh, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, nhà hàng đã phải mở rộng thêm 5 chi nhánh. Các món ngon Hấp thuỷ nhiệt luôn thu hút cả thực khách nữ và nam, từ những nhóm khách văn phòng đến khách gia đình.
Tiêu chí “Ăn ngon thôi là chưa đủ” mà còn phải rất khoa học và bổ dưỡng
Từ sự áp dụng kĩ thuật công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức chế biến độc đáo và khác biệt, nhà hàng Chang Kang Kung đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Thưởng thức những món ngon đặc sắc tại Chang Kang Kung như cá chình, gà tre, gù nò,... thực khách luôn cảm nhận sự đậm đà thơm ngon hơn bởi chính công nghệ Hấp thủy nhiệt độc đáo cùng các loại rau, củ, quả tươi xanh, giòn ngọt sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời, và những phút giây hạnh phúc bên người thân bạn bè trong không gian đẹp và vô cùng ấm cúng.
Với tiêu chí “ăn ngon thôi là chưa đủ” mà tại Chang Kang Kung, món ăn phải bổ dưỡng, khoa học và tốt cho sức khỏe. Để tạo nên sức hút của các món ngon Hấp thuỷ nhiệt, các đầu bếp tài hoa của nhà hàng đã rất tinh tế khi đầu tư vào quá trình sơ chế và tẩm ướp gia vị với công thức riêng có và rất đặc biệt, đảm bảo mỗi món ngon là một sự kết hợp đặc sắc giữa các nguyên liệu đi kèm, giúp thực khách cảm nhận được sự đan quyện giữa các mùi vị với nhau, làm món ngon thêm thăng hoa.
Bởi vậy, với phương pháp Hấp thủy nhiệt vô cùng độc đáo, nhà hàng Chang Kang Kung luôn là điểm đến hấp dẫn và là điểm hẹn lý tưởng, có thể đáp ứng hoàn hảo nhiều tiêu chí ăn uống của mỗi người thân trong từng gia đình và làm hài lòng cả những sự kiện tiếp khách, giao lưu, gặp gỡ và thưởng thức ẩm thực của bạn bè, đồng nghiệp... với những kỷ niệm thật khó quên.
Xem thêm