Kỹ thuật pha cà phê

Cách pha trà sữa cà phê ngon nhất

Cốc trà sữa này có chút đắng của cà phê, vị béo của kem tươi khiến cho bạn tỉnh táo hơn. Hãy cùng chúng tôi học cách pha tách trà sữa cà phê thơm ngon này nhé!

Chuẩn bị

Trà sữa cà phê đơn giản cho buổi sáng mùa thu
- 5g trà đen
- 25g đường
- 8g cà phê hòa tan
- 80g kem tươi (whipping cream)
- 450ml nước sôi

Các bước để pha trà sữa cà phê ngon nhất:

  • 1

    Hãm trà với 170ml nước sôi trong khoảng 5 phút. Sau đó lọc trà qua rây hoặc khăn sạch, bỏ bã.

    Trà sữa cà phê ấm lòng sáng mùa thu

  • 2

    Thêm kem tươi và sữa vào nước trà, khuấy đều rồi đổ vào ấm. Đổ cà phê vào, thêm 250ml nước sôi, tiếp tục khuấy đều cho cà phê tan hoàn toàn.

    Trà sữa cà phê ấm lòng sáng mùa thu

  • 3

    Cuối cùng thì thêm đường vào trộn đều. Tùy theo khẩu vị, bạn có thể gia giảm lượng đường cho vừa miệng nếu ngại thức uống quá ngọt.

    Trà sữa cà phê ấm lòng sáng mùa thu

  • 4

    Chút đắng của cà phê, chút ngọt của đường, chút béo ngậy của kem tươi quyện sánh vị trà nóng hổi, thơm phức khiến cho các giác quan nhanh chóng được đánh thức. Thức uống trà sữa cà phê ngon miệng, ấm bụng, tuy nhiên, bạn không nên uống lúc đói hay khi tâm trạng lo lắng. Nó cũng giúp cho tâm trạng bạn tỉnh táo hơn vì thế đừng thưởng trà gần thời gian ngủ kẻo làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ nhé!

    Trà sữa cà phê ấm lòng sáng mùa thu

    Sớm thu chớm lạnh, vừa nhâm nhi tách trà sữa cà phê, thưởng thức vị ngọt béo ngậy trong hương thơm đặc sánh, vừa nhâm nhi lát bánh mì yêu thích thì không gì thích bằng. Dù bận rộn, bạn cũng đừng quên dành thời gian để pha trà sữa, giúp thư giãn tinh thần và F5 cho cảm xúc của mình với những thức uống tinh tế như thế này.

    Trà sữa cà phê ấm lòng sáng mùa thu

    Trà sữa cà phê ấm lòng sáng mùa thu

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món trà sữa cà phê này nhé!

Theo lamsao.com