Cà phê đá mỗi buổi sáng từ lâu đã trở thành một thói quen không thể thiếu với người Sài Gòn. Vị đắng của cà phê hòa lẫn với chút bùi bùi, nồng đậm khiến ai cũng phải mê mẩn. Đó là một hương vị rất riêng không nơi nào có được.
Ở Sài Gòn, bạn đi đâu cũng bắt gặp các quán cà phê, không kể sớm tối. Hình ảnh người người trên tay cầm ly sữa đá nhâm nhi mang đậm chất Sài thành, là phút giây bình yên giữa cuộc sống bộn bề.
2. Cách pha cà phê đen đá ngon
Để có được cách pha cà phê đen đá ngon bạn cần quan tâm đến điều gì? Thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua các bước làm dưới đây:
Đợi 3-5 phút cho ly cà phê giảm nhiệt, sau đó bỏ đá viên vào trong ly/tách. Vậy là bạn đã có một tách cà phê đen đá ngon tuyệt rồi. Rất nhanh và đơn giản đúng không nào!
3. Bí quyết pha cà phê nhanh
Nếu như bạn đang là chủ sở hữu một quán cà phê, và khách hàng của bạn phải đợi khá lâu để có được một ly cà phê hoặc khách hàng của bạn đa số là những người mua mang đi cần được phục vụ nhanh chóng, thì bạn nên cân nhắc đến thời gian làm ra một ly cà phê.
Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng tối ưu hóa nguồn lực về thời gian cũng như chi phí thành phẩm tạo ra bằng máy pha cà phê Astoria.Astoria là thương hiệu đến từ Italia và được các chuỗi cà phê hàng đầu Việt Nam lựa chọn như: Passio, Effoc cho đến Phúc Long hay Cheese Coffee.
Đây chính là một trong những bí quyết pha cà phê nhanh mà mỗi nhà kinh doanh luôn suy nghĩ và mong muốn hướng đến. Đặc biệt, máy pha cà phê sẽ giúp bạn chiết xuất được nhiều hương vị và rút ngắn được thời gian tạo ra thành phẩm hơn nhiều so với cách pha chế thủ công.