Bí quyết nấu thịt không bị dai

Làm thế nào để một số loại thịt không bị dai khi nấu bạn đã biết cách chưa? Hãy tham khảo những bí quyết mà Lamsao giới thiệu dưới đây nhé! >>

Mẹo sơ chế cá nhanh gọn

Để khử mùi tanh của các sông, bạn có thể chà xát muối lên mình cá hoặc rửa nước muối. Cũng có thể ngâm cá vào... >>

Hướng dẫn chọn và chế biến mực nướng ngon

Trong tất cả các loại mực dường như nướng mực lá là ngon nhất, nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết cách... >>

Để có món mỳ Ý ngon mỹ mãn

Với sự du nhập của ẩm thực quốc tế, nhiều món ngon nước ngoài được biết đến và yêu thích ở nước ta, trong đó... >>

Nhiệt độ và thời gian nướng cụ thể của các loại thức ăn trên lò nướng

Nhiều người cho rằng, các loại thực phẩm đem nướng bằng lò nướng có thể cài đặt ở cùng một nhiệt độ như nhau, nhưng không phải như vậy. Tham khảo bài viết sau để biết được thời gian và nhiệt độ nướng thích hợp cho từng loại thực... >>

Luộc gà thế nào mới ngon? Cách luộc gà ngon, vàng ruộm và không bị nứt da

Để luộc được một con gà ngon, không bị nứt da không phải ai cũng có thể làm được. Bài viết sau của amthuchomnay sẽ giúp bạn có được món gà luộc ngon, không quá khó như bạn nghĩ >>

Hướng dẫn cách làm món mực hấp gừng thơm ngon cực đơn giản

Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Độ khó: Dễ Mực hấp gừng là một trong những món ăn khá quen thuộc và thường xuất hiện trong những buổi tiệc. Vậy làm sao để chế biến mực hấp gừng sao cho ngon, giòn và ngọt? Hãy cùng... >>

Ăn lẩu mùa lạnh nên tránh kết hợp với 5 loại rau này vì có thể hại tiêu hóa, gây ngộ độc

Rau xanh ăn lẩu không phải cứ kết hợp tùy hứng là được mà khi ăn tốt nhất nên chọn lọc để không ảnh hưởng đến sức khỏe. >>

Cách làm bánh mì tại nhà siêu đơn giản cho team "yêu bếp - nghiện nhà"

Bánh mì là món ăn hằng ngày rất phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng bánh mì cũng được tạo ra rất nhiều loại khác nhau về hình dạng, kích thước, màu sắc, mùi vị,... và đương nhiên... >>

Cách làm món thịt nấu đông

Hãy áp dụng bí quyết đơn giản dưới đây để chế biến thành công món thịt nấu đông. Chuẩn bị nguyên liệu: 1 cái thịt chân giò, tai lợn nếu thích món thịt đông có độ giòn, nấm hương, mộc nhĩ, 2 củ hành khô, 2 thìa nước mắm ngon, 1... >>

Làm sinh tố ngon cần thuộc lòng những bí quyết này

Nếu đam mê sinh tố, nhất định bạn cần tham khảo ngay những bí quyết để có ly sinh tố tuyệt ngon. >>

Bí quyết xào rau muống xanh mướt như nhà hàng, không bị thâm đen: Chỉ đơn giản trong 3 bước

Bạn thường xuyên nhìn thấy món rau muống xào xanh mướt trong nhà hàng nhưng khi mình tự nấu lại bị thâm đen. Đừng bỏ qua những bí quyết xào rau đảm bảo dinh dưỡng và thẩm mỹ này. >>

Cách làm bánh tét ngon, xanh, đẹp mắt, ăn hoài không ngán

Bánh chưng cùng với bánh tét là hai món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh tét thơm ngon, đẹp mắt để dùng ăn trong ngày Tết hoặc đưa lên mâm cỗ thờ cúng ông bà. >>

Bí quyết nấu thịt đông ngon cho ngày Tết Dương lịch

Thịt nấu đông là món ăn phổ biến của người Việt, nhất là trong những ngày Tết. Cùng học cách nấu món thịt đông ngon và độc đáo tạo thêm hương vị hấp dẫn và đậm đà cho ngày Tết Dương lịch sắp tới nhé. >>

Cách nấu canh bánh đa cá rô đồng rau cải không bị tanh

Tuyệt chiêu nấu canh bánh đa cá rô rau cải dưới đây sẽ tạo nên một món ăn rất tốt, bổ sung đủ dinh dưỡng cho cả gia đình khỏe mạnh và ăn ngon miệng hơn. >>

Bí quyết để bánh chưng có màu xanh

Để có một chiếc bánh chưng xanh đúng nghĩa, thơm ngon và giữ được lâu thì tất cả mọi khâu cần phải hoàn hảo. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ giúp bạn gói bánh thành công. >>

3 công thức nấu canh chua ngon bá cháy, chồng con khen hết lời

Bữa cơm nhà bạn sẽ phong phú và hấp dẫn hơn rất nhiều nếu có 1 trong 3 món canh sau đây. Đảm bảo nồi cơm sẽ hết veo trong tích tắc, ai nấy đều tấm tắc khen ngon. >>

Bí quyết nấu xôi ngon với nồi cơm điện

Trên thực tế, nấu xôi bằng nồi cơm điện sẽ nhanh hơn so với nấu bằng cách thông thường. Tuy nhiên, để dùng nồi cơm điện nấu được món xôi ngon, Điện máy XANH sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách hay để áp dụng. >>

Rửa ở 50°C - bí quyết giúp mọi thực phẩm ngon hơn của người Nhật

Phương pháp này khiến rau tươi hơn, bớt chát đắng, còn thịt cá sẽ trôi sạch những chất bị ôxy hoá làm hỏng thịt. >>