Kỹ thuật pha cà phê

Hướng dẫn cách làm Cappuccino-thơm nức mùi cà phê, hòa quyện mùi sữa

Cappuccino là món uống có nguồn gốc từ Ý, bao gồm cà phê espresso, sữa và sữa đánh bông thành kem. Khi uống, bạn có thể cho đường hay không, thường dùng kèm với bánh cookie hoặc chocolate.

Nguyên liệu:

 
- Ly Cappuccino 200ml
 
- Một shot 30ml cà phê espresso nguyên chất.
 
- 60ml sữa tươi nóng.
 
- 110ml bọt sữa nóng.
 

Pha chế: 

  • 1
    Đánh sữa tươi nổi lên thành bọt sữa mịn.
  • 2
    Hòa cà phê với bọt sữa tươi.

    Vẽ tùy thích trên bọt sữa.

  • Chúc các bạn ngon miệng !!!

Theo lamsao.com
Cùng chuyên mục