Dinh dưỡng phòng bệnh

7 chuyên gia dinh dưỡng ăn gì trong bữa sáng?

Nếu bạn mong muốn thay đổi thực đơn hiện tại với một vài ý tưởng sáng tạo, hãy tham khảo bí quyết của các chuyên gia dinh dưỡng.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì bữa ăn này cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng cho ngày làm việc mới cũng như duy trì lượng đường huyết ổn định. Chúng ta rất cần thiết phải có một bữa ăn cân bằng mọi thứ vào buổi sáng.Nếu bạn mong muốn thay đổi thực đơn hiện tại với một vài ý tưởng sáng tạo, hãy tham khảo bí quyết của các chuyên gia dinh dưỡng để có một sự khởi đầu lành mạnh.

Katie

Có cuộc sống bận rộn với việc phục vụ như chuyên gia dinh dưỡng cho Flyers và Phillies, Cavuto thích chuẩn bị một bữa ăn nhanh chóng, đơn giản nhưng lành mạnh cho bữa sáng. Một số lựa chọn của cô bao gồm trứng luộc, trái cây tươi hoặc sinh tố, rau củ hay súp gà.

Kristin Kirkpatrick

Kirkpatrick là chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho Viện sức khỏe Cleveland. Dinh dưỡng kết hợp với việc kiểm soát cân nặng là phương pháp của chuyên gia này trong việc chiến đấu chống lại bệnh tật.

Kirkpatrick thường bắt đầu ngày mới của mình với một chiếc bánh sandwich trứng hay một chiếc Muffin có nguyên hạt lúa mì. Cùng với bữa sáng nhanh chóng và dễ dàng này, cô chọn hai tách cà phê như một cách để tăng cường năng lượng, trí sáng tạo.

Joy Bauer

Bauer là chuyên gia y tế cho chương trình “Today” của kênh NBC. Cô cũng là người thành lập nhãn hàng “NourishSnacks”.

Từ đó, vào mỗi buổi sáng các ngày trong tuần, cô luôn tất bật để theo kịp một lịch trình bận rộn.

Vì thế, cô thích ăn một cái gì đó có sẵn và nhanh chóng. Sữa chua Hy Lạp hoặc một túi NourishSnacks là sự lựa chọn hàng ngày của cô. Cô cũng pha trộn các món ăn nhẹ với sữa chua khi muốn tạo ra sự thay đổi thú vị.

Jaclyn London

Cuộc sống bận rộn của cô gắn liền với công việc làm chuyên gia dinh dưỡng cao cấp về lâm sàng cho bệnh viện nổi tiếng Mount Sinai.

Sự kết hợp giữa chất xơ và protein trong bữa ăn sáng là lựa chọn ưa thích của cô. Tuy nhiên, một cái gì đó có thể  dễ dàng cho chuyển trạng thái “di động” và nhanh chóng cũng là điều kiện tiên quyết.

Cô thường trộn yến mạch và sữa hạnh nhân không đường với nhau vào đêm hôm trước, và sáng hôm sau, cô thêm chút quế và các loại hạt vào. Chỉ cần trước khi ăn, cô chuẩn bị một ít nước trái cây tươi là đủ cho bữa ăn bổ dưỡng và cân bằng.

Lựa chọn cho bữa ăn hoàn chỉnh khác gồm bánh quế đông lạnh nguyên hạt được chuẩn bị với bơ hạt, trái cây thái lát và hạt Chia.

Michelle Davenpord

Có một bằng tiến sĩ về dinh dưỡng, Davenport làm công việc tư vấn cho khách hàng ở Thung lũng Silicon.

Cô rất thích bắt đầu buổi sáng của mình với một bữa ăn nhanh, nhưng một bữa ăn hoàn chỉnh thường bao gồm protein, cac-bo-hy-drat, chất béo và chất xơ.

Một món tráng miệng cho bữa sáng được làm từ sữa chua Hy Lạp, hoa quả và hạt hạnh nhân là một trong những sở thích thú vị của cô. Tuy nhiên, bánh bí làm từ trứng và bí cắt nhỏ cũng có thể có trong thực đơn.

Keri Grassman

Là một người cộng tác thường xuyên với "Women’s Health", Glassman cũng tin vào tầm quan trọng của một bữa ăn sáng lành mạnh.

Cô xây dưng thực đơn các bữa ăn có chứa carbohydrate, chất béo và protein rất nhanh, đảm bảo có đủ năng lượng lâu dài.

Một trong những đồ ăn nhanh đặc biệt của cô bao gồm một lát bánh mì nướng bên trên có bơ nghiền, một quả trứng ốp và cà chua thái lát.

Shelly Marie Redmond

Chất xơ và protein cũng là những thành phần chính của bữa ăn đầu tiên cho một ngày bận rộn.

Sự kết hợp không chỉ cung cấp một bữa ăn sáng đầy đủ, mà còn giúp duy trì sự ổn định của hệ tiêu hóa.

Cô chọn một nửa cốc chất xơ, ngũ cốc lạnh trộn với sữa chua Hy Lạp. Một vài miếng xúc xích gà tây thêm vào danh sách sẽ cung cấp đủ lượng protein.

Theo giaoduc.net.vn
123movies