Nếu bạn là tín đồ sành ăn thì món tôm hùm đút lò của nhà hàng Gangnam Steak quả là lợi hại. Tôm hùm là nguyên liệu làm nên những món ăn tuyệt vời mà nhà hàng thường rất tự hào mỗi khi nhắc đến. Đây là món ăn mà hầu hết thực khách thú nhận rằng, thật thích hợp cho những ngày cuối tuần, khi cả gia đình được quây quần, cùng nhau thưởng thức món ăn nóng hổi, thơm lựng của tôm càng, của phô mai bào quyện với vị béo ngậy quyến rũ, sền sệt của sốt kem tươi, nhâm nhi thịt tôm ngòn ngọt… tất cả như tan chảy trong từng cuống họng.
Dựa vào nguồn nguyên liệu hải sản phong phú của nhà hàng Gangnam Steak mà chủ lực là tôm càng chắc nịch cùng hỗn hợp bơ, phomai, sữa tươi, kem tươi, dưới bàn tay “điệu nghệ” của đội ngũ đầu bếp, món tôm hùm đút lò giàu dinh dưỡng đúng chất Pháp khiến thực khách không thể nào quên.
Những con tôm hùm được phủ dần phô mai rồi cho vào lò nướng. Tôm hùm bỏ lò không chỉ ngon lạ mà theo một số nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu, tôm hùm là nguồn thực phẩm có công dụng hiệu quả trong việc tiêu hủy các tế bào ung thư và các tế bào gây ra căn bệnh mất trí nhớ. Bên cạnh đó, tôm hùm còn được mệnh danh là “thần dược” dành cho các quý ông. Với hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, món tôm hùm bỏ lò là món ăn rất được ưa chuộng tại Gangnam Steak.
Thưởng thức bò Steak trong không gian tuyệt đẹp
Một trong những cái thú ẩm thực, đó là được thưởng thức bằng tất cả các giác quan: vị giác, thị giác, cảm nhận không gian xung quanh. Khi tất cả hài hòa sẽ mang đến cho bạn bữa ăn thật sự hấp dẫn. Nhà hàng Gangnam Steak được kiến tạo trong không gian tuyệt đẹp, tinh tế, tất cả mang tới không khí phóng khoáng nhưng không kém phần đẳng cấp
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện với phong cách phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính. Do vậy còn chần chờ gì mà không đến Gangnam Steak ngay hôm nay để thưởng thức những món ăn đặc sắc của ẩm thực món Âu ngay giữa lòng Hà Nội.
Xem thêm