Nguyên liệu
- 1 cái súp lơ- 2 muỗng canh dầu ô liu- 2 muỗng canh giấm gạo- 2 muỗng canh nước cốt chanh- 4 nhánh tỏi- 1 muỗng cà phê mù tạt- ½ muỗng cà phê muối- ½ muỗng cà phê hạt tiêu- 1 muỗng cà phê ớt mảnh
Chế biến
Cắt súp lơ thành miếng nhỏ, rửa sạch, sau đó cho vào nồi nước đun sôi trong vòng 10-15 phút.
Trong bát nhỏ, kết hợp các thành phần nguyên liệu còn lại bên trên với nhau cho đều.
Khi súp lơ chín, đặt nó trong bát có nước đá để nguội nhanh, sau đó để khô ráo.
Sau khi súp lơ ráo nước, cho hỗn hợp các nguyên liệu đã trộn đều lên trên và đảo đều một lần nữa cho ngấm gia vị.
Món này ăn chống ngán và rất ngon đấy! Các bạn hãy thử làm và thưởng thức nhé!