Nguyên liệu:
- 2 bắp ngô tẽ lấy hạt
- 1 chén cà chua anh đào, cắt làm đôi mỗi quả
- Đậu Hà Lan
- 1 muỗng canh nước chanh, có thể dùng giấm rượu vang
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- Muối và hạt tiêu
Cách thực hiện:
Ngô luộc chín, để nguội, sau đó dùng dao tẽ lấy phần hạt, bỏ lõi
Đậu Hà Lan mua loại đóng hộp để ăn luôn.
Trộn tất cả các thành phần với nhau trong một bát lớn, đánh cùng nước cốt chanh và dầu ô liu cho đến khi gia vị ngấm đều. Thêm muối và hạt tiêu, để khoảng 15-20 phút là ăn được
Bát salad sẽ làm bữa ăn của bạn bớt ngán hơn và có cảm giác ngon miệng, mát ruột.