Món ếch chiên vừng với lớp vỏ giòn giòn, vừng rất thơm và thịt ếch ngọt sẽ là một món ăn vô cùng hấp dẫn!Nguyên liệu:4-5 con ếch lớnVừng trắng2 quả trứng gà100g bột mỳ50g bột năngGia vị.Cách làm:Ếch rửa với rượu trắng và gừng cho hết mùi tanh rồi rửa lại với nước, để ráo, chặt đùi và phần thân riêng.Ướp ếch với 3 muỗng café hạt nêm, 1 muỗng café tiêu, để ngấm 15 phút.Trứng gà đánh tan, cho 2 muỗng café bột năng vào đánh chung.Trộn đều bột mỳ, bột năng và vừng; vừng nhiều hay ít tùy theo ý thích của bạn.Nhúng ếch đã ướp qua trứng gà.Lăn qua hỗn hợp bột và vừng để bột áo đều thịt ếch.Làm nóng dầu ăn trong chảo, với các món chiên thì nên cho ngập dầu để món ăn được chín đều, cho ếch vào chiên vàng.Vớt ếch ra để ráo dầu, ăn nóng chấm kèm tương ớt.Món ếch chiên vừng với lớp vỏ giòn giòn, vừng rất thơm và thịt ếch ngọt sẽ là một món ăn vô cùng hấp dẫn. Món này cũng có thể làm món nhậu cho các chàng vào ngày cuối tuần đấy nhé!