Ếch là loại thịt bổ dưỡng, thơm ngon, các cách nấu thịt ếch như cách làm cháo ếch Singapore, cách nấu ếch xào lăn,…đều có hương vị tuyệt vời, làm bạn ăn mãi không dừng.
Lưu ý: Bạn nên chọn những trái chuối già lùn còn sống, có vỏ ngoài xanh mướt, đừng chọn chuối chín sẽ không còn vị chát, không giòn và còn có vị ngọt không phù hợp với cách nấu món ếch om chuối đậu này.
Khi xắt chuối bạn đừng xắt quá mỏng hoặc quá dày, khoãng 3cm là vừa vặn để chuối không bị nát khi nấu và dể dàng cho bạn khi ăn.
Bạn múc món ếch om chuối đậu vào tô và thưởng thức khi còn nóng.
Như vậy bạn đã hoàn thành cách làm món ếch om chuối đậu đậm đà hương vị miền Bắc rồi đó.
Để dễ dàng lựa chọn món ngon mỗi ngày dễ làm, bạn hãy tham khảo thêm thật nhiều món ăn độc đáo, mới lạ, ngon quên đường đi lối về tại Nauankhongkho.vn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm món ếch om chuối đậu và nấu được nhiều món ngon hơn nữa.