Tùy theo dòng sản phẩm mà máy đánh trứng cầm tay sẽ có nhiều hoặc ít tốc độ trộn hơn. Bài viết sẽ hướng dẫn lựa chọn tốc độ trộn theo tiêu chuẩn 6 mức, chia ra 3 bậc thấp, trung bình, và cao.
Tốc độ thấp, mức 1 dùng để trộn nguyên liệu khô, bột làm bánh muffin hay bánh mì. Mức 2 dùng để đánh tan bơ và đường (làm kem bơ hay làm bánh bông lan bơ), trộn bột bánh quy.
Tốc độ trung bình, mức 3 dùng để trộn bột làm bánh bông lan, các loại bột làm bánh pha sẵn và đóng gói (cake mix) cũng dùng mức này để trộn. Mức 4 dùng để đánh kem phủ (kem frosting và icing), nghiền khoai tây, nhào bột.
Tốc độ cao, mức 5 dùng để đánh lòng trắng trứng.
Mức 6 dùng để đánh bông kem tươi (whipping cream).
>> Bạn click xem ngay một số máy đánh trứng Philips chất lượng có bán tại Điện máy XANH nhé.
Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn có thêm kiến thức cũng như mẹo vặt trong việc sử dụng máy đánh trứng để làm ra những món bánh thơm ngon nhé.