Thực đơn số 1:- Chim bồ câu quay- Gà luộc- Cánh gà tẩm bột rán- Nộm măng- Xào thập cẩm- Măng hầm chân giò- Salad thập cẩm- Xôi gấc- Đậu phụ hấp- Bánh phòng tôm rán.
Thực đơn số 2:- Nướng thập cẩm gồm: cá hồi tẩm gia vị nướng, tôm xiên, thịt xiên rau củ, nem lụi, chả nướng- Tráng miệng các loại bánh và hoa quả.
Thực đơn số 3:- Lẩu thập cẩm gồm: cá hồi, cá ngừ, tôm, đậu phụ, sò, thịt bò và các loại rau- Tráng miệng dưa hấu.
Thực đơn số 4:- Lẩu thập cẩm gồm: Cua bể, kê gà, tôm, tim lợn, đậu phụ, các loại rau- Tráng miệng hoa quả.
Thực đơn số 5:- Gà luộc- Nem rán- Cua tẩm bột chiên- Giò xào, giò lụa- Măng hầm chân giò- Nộm ngó sen- Măng xào- Xôi gấc- Bánh phồng tôm.
Thực đơn số 6:- Cá hồi nướng tiêu- Nem rế- Lươn xào xả ớt- Gà luộc- Miến nấu lòng gà- Nộm măng- Xôi gấc- Bánh phồng tôm- Tráng miệng trái cây.
Thực đơn số 7:- Gỏi cuốn thập cẩm gồm: Tôm luộc, thịt luộc, chả quế, giò lụa, thanh cua, bún tươi, các loại rau củ thái thanh, giá đỗ- Tráng miệng hoa quả.