Cách làm món salad cá ngừ đẹp da, giữ dáng cho bữa tối nay ăn gì?Cách 1: Nguyên liệu:- Hộp cá ngừ- Hành tây, cà chua, chanh - Quả ô-liu- Sốt mayonnaise, muối tiêu Cách làm:- Cá ngừ dằm nhỏ.- Đổ sốt mayonnaise ra bát và thêm nước cốt chanh, muối tiêu trộn đều.- Rửa sạch rau xà lách, để ráo rồi cắt nhỏ- Cà chua thái lát. Hành tây bóc vỏ thái khoanh mỏng.- Cho xà lách, hành tây, quả ô liu, cá ngừ vào tô lớn, rưới nước sốt lên rồi trộn đều, thêm vài lát cà chua để trang trí là có thể dùng luôn.Salad cá ngừ. Ảnh: bepgiadinh.comCách 2Nguyên liệu:- Rau xà lách- Hành tây đỏ ôliu đen- Cà chua - Trứng gà- Hộp cá ngừ- Sốt mayonnaise- Gia vị: dầu ô liu, giấm, mật ong, muối, tiêu Cách làm- Cà chua thái lát. Rau xà lách rửa sạch, xắt nhỏ. Trứng gà luộc chín, thái lát.- Cá ngừ dằm nhỏ- Quả ô liu cắt đôi. Hành tây thái mỏng- Trộn nước sốt: dầu ô liu, giấm, mật ong, muỗng cà phê muối, tiêu trộn đều.- Cho xà lách, cà chua, hành tây, cá ngừ vào tô, rưới nước sốt đã trộn và đảo đều, dùng lạnh.Ảnh: bepgiadinh.com