Vì sao “cầy tơ 7 món” lại hấp dẫn đến thế. Phải nói rằng từ đầu tới chân chó đều có thể là nguyên liệu làm thuốc và đặc biệt có tác dụng cho việc tăng cường sinh lực, giúp phái mạnh thêm mạnh mẽ hơn trước mỗi cuộc yêu. Trong 100g thịt chó có tới 19g protein, 13 - 28,6g lipid và nhiều vitamin, khoáng chất… Thịt chó tính mặn, chua, nóng có tác dụng bồi bổ, trợ dương, ích khí, trừ hàn. Thịt chó (cẩu nhục) có thể chế biến nhiều món như xào, hấp, nấu, kết hợp với các vị thuốc hồi, hạt sen, quế chi, riềng, trần bì, đẳng sâm sẽ giúp bạn tăng cường thể lực, chữa đau lưng, mỏi gối, yếu mệt… Xương chó có nhiều canxi, vị ngọt, tính âm có tác dụng mạnh gân cốt, hoạt huyết, sinh cơ. Đem xương chó kết hợp với xương khỉ, xương ngựa, xương trăn nấu thành cao dùng để bồi dưỡng và phục hồi sức khỏe. Cẩu thận và cẩu pín (tinh hoàn và dương vật) của chó là món ăn chữa liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm. Với tính mặn, vị hàn, cẩu thận và cẩu pín có tác dụng tăng cường sinh lực, ích tinh, tráng dương. Cách chế biến rượu tam cường gồm có: thận chó (bầu dục) 1 bộ 2 quả, tinh hoàn chó đen 1 bộ 2 quả, dương vật chó đen 1-2 cái cùng với 20 vị thuốc bổ thực vật, dùng phối ngũ chữa liệt dương, di tinh, bạch đới, tinh trùng ít và yếu.
Thịt chó giúp tăng cường sinh lực, giúp phái mạnh thêm mạnh mẽ trước mỗi cuộc yêu.
Những điều lưu ý khi ăn thịt chó: Với những người bị nóng trong, thích ăn uống nguội lạnh, hay uống nước, thích quạt, táo bón, ăn không tiêu, tiểu sẻn đỏ, khó ngủ, nóng nảy, tăng huyết áp, hay bị mẩn ngứa, mụn nhọt nên hạn chế thịt chó. Những người bị ung thư, bệnh tim mạch, người mới ốm dậy... cũng không nên ăn. Ăn thịt chó nên chọn hôm mưa, lạnh, mùa thu đông vì sẽ thấy ấm, ngon và có lợi hơn.