Trang chủ
Món ngon mỗi ngày
Món ngon ngày Tết
Món ngon từ cá
Món ngon từ ếch
Món ngon từ tôm
Món ngon từ hải sản
Món ngon từ trứng
Món ngon từ thịt gà
Món ngon từ thịt vịt
Món ngon từ thịt dê
Món ngon từ thịt bò
Món ngon từ thịt lợn
Món ngon từ thịt chó
Món ngon từ đậu phụ
Món ngon từ rau củ
Pha chế đồ uống
Các món sữa ngon
Các món chè ngon
Các món kem ngon
Các món thạch ngon
Kỹ thuật pha trà
Kỹ thuật pha cà phê
Pha chế cocktail/mocktail
Các món sinh tố ngon
Cách làm nước ép trái cây
Cẩm nang nấu ăn
Các món kẹo ngon
Các món mứt ngon
Các món bánh ngon
Các món lẩu ngon
Các món mì ngon
Các món phở ngon
Các món bún ngon
Các món miến ngon
Các món xôi ngon
Các món cơm ngon
Các món cháo ngon
Các món nem ngon
Các món salad ngon
Các món nộm ngon
Các món súp ngon
Các món canh ngon
Các món chay ngon
Các món giò chả ngon
Bí quyết chế biến
Các món sốt ngon
Các món xào ngon
Các món hấp ngon
Các món kho ngon
Các món luộc ngon
Các món hầm ngon
Các món rang ngon
Các món chiên ngon
Các món nướng ngon
Các món ngon với muối
Cách pha nước chấm ngon
Nghệ thuật làm bếp
Mẹo làm bếp
Cẩm nang vào bếp
Bí quyết nấu ăn ngon
Trang trí món ăn
Ăn uống và sức khỏe
Ẩm thực và sức khỏe
An toàn thực phẩm
Đồ uống và sức khỏe
Dinh dưỡng phòng bệnh
Nhà hàng món ngon
Miền Bắc
Nhà hàng tại Bắc Ninh
Nhà hàng tại Hà Nội
Nhà hàng tại Hà Nam
Nhà hàng tại Hải Dương
Nhà hàng tại Hưng Yên
Nhà hàng tại Hải Phòng
Nhà hàng tại Nam Định
Nhà hàng tại Ninh Bình
Nhà hàng tại Thái Bình
Nhà hàng tại Vĩnh Phúc
Nhà hàng tại Hà Giang
Nhà hàng tại Cao Bằng
Nhà hàng tại Bắc Kạn
Nhà hàng tại Lạng Sơn
Nhà hàng tại Tuyên Quang
Nhà hàng tại Thái Nguyên
Nhà hàng tại Phú Thọ
Nhà hàng tại Bắc Giang
Nhà hàng tại Quảng Ninh
Nhà hàng tại Lào Cai
Nhà hàng tại Yên Bái
Nhà hàng tại Điện Biên
Nhà hàng tại Hòa Bình
Nhà hàng tại Lai Châu
Nhà hàng tại Sơn La
Miền Trung
Nhà hàng tại Thanh Hóa
Nhà hàng tại Nghệ An
Nhà hàng tại Hà Tĩnh
Nhà hàng tại Quảng Bình
Nhà hàng tại Quảng Trị
Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế
Nhà hàng tại Đà Nẵng
Nhà hàng tại Quảng Nam
Nhà hàng tại Kontum
Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Nhà hàng tại Bình Định
Nhà hàng tại Gia Lai
Nhà hàng tại Phú Yên
Nhà hàng tại Khánh Hòa
Nhà hàng tại Đắc Lắc
Nhà hàng tại Đắc Nông
Nhà hàng tại Lâm Đồng
Nhà hàng tại Ninh Thuận
Nhà hàng tại Bình Thuận
Miền Nam
Nhà hàng tại Bình Phước
Nhà hàng tại Tây Ninh
Nhà hàng tại Đồng Nai
Nhà hàng tại Bình Dương
Nhà hàng tại TP.HCM
Nhà hàng tại Vũng Tàu
Nhà hàng tại Long An
Nhà hàng tại Đồng Tháp
Nhà hàng tại An Giang
Nhà hàng tại Tiền Giang
Nhà hàng tại Kiên Giang
Nhà hàng tại Bến Tre
Nhà hàng tại Vĩnh Long
Nhà hàng tại Cần Thơ
Nhà hàng tại Trà Vinh
Nhà hàng tại Hậu Giang
Nhà hàng tại Sóc Trăng
Nhà hàng tại Bạc Liêu
Nhà hàng tại Cà Mau
Video ẩm thực
Món ngon mỗi ngày
Ăn uống và sức khỏe
Khám phá - trải nghiệm
Khám phá - Trải nghiệm
Văn hóa đồ uống
Văn hóa ẩm thực
Ẩm thực du lịch
Điểm đến yêu thích
Mới nhất
Hướng dẫn chi tiết 4 mẹo nhỏ chữa cơm bị sống, nhão, hoặc khê
Những thực phẩm không nên ăn vào buổi tối có thể bạn chưa biết
10 cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh luôn tươi ngon
Đọc Nhiều
7 cách mở nắp chai lọ bị vặn chặt đến đâu cũng dễ như trở bàn tay
Cách chữa bột mì và bột năng bị nhão không thể dễ hơn
22 cách bảo quản rau củ quả tại nhà, trong siêu thị luôn tươi lâu
Phân biệt cua đực và cua cái, nên chọn cua nào?
4 bí quyết chữa mặn hiệu quả cho món ăn mà không cần thêm nước
Cách chữa bánh chưng, bánh tét bị sống cực hiệu quả
Mẹo làm bếp
Bò cuốn kiểu Đức thấy là thèm
6/5/2015
902 Lượt xem
Bạn đã từng nghe, đã ăn hay làm thử bò cuốn kiểu Đức? Nếu bạn chưa nghe, chưa ăn, chưa làm qua món ăn ngon tuyệt này. Vậy sao bạn không thử thực hiện món ăn với sự kết hợp rất độc đáo của dưa chua, thịt bò và thịt heo xông khói nhỉ. Nghe có vẻ lạ nhưng nó rất ngon đấy!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
_ Thịt bít tết cắt miếng mỏng
_ Dưa chua, cắt làm tư mỗi quả
_ Nước ép dưa chua
_ Thịt heo xông khói
_ 2 muỗng café nước hầm thịt bò
_ 2 muỗng canh bột bắp
_ Rau mùi tây khô
_ Muối, tỏi
Cách thực hiện:
Bắt đầu bạn dùng dao dần cho miếng thịt bò thêm mỏng thêm mềm.
Cắt miếng thịt bò thành các miếng nhỏ, mỗi miếng dài khoảng 15cm.
Cắt tiếp dưa chua, mỗi quả cắt làm tư.
Rắc nhẹ lên các miếng thịt bò đã cắt nhỏ với muối, tỏi và rau mùi tây khô.
Đặt một phần tư quả dưa chua vào miếng thịt bò đã ướp, cuộn thịt bò quanh dưa chua.
Sau đó, quấn tiếp thịt heo xông khói ở bên ngoài cuộn thịt bò, nhớ quấn thịt heo xông khói ngược chiều với chiều quấn thịt bò. Làm như vậy sẽ giữ cho cuộn thịt được giữ chặt, không bị lỏng ra khi nấu ăn.
Cho cuộn thịt vào chảo dầu, bắt lên bếp điện từ hoặc bếp hồng ngoại giúp tiện điều chỉnh nhiệt độ nấu. Sau đó bạn khởi động bếp, thiết lập nhiệt độ ở mức cao, đảo cuộn thịt để chín đều hơn sau vài phút nấu.
Khi cuộn thịt chuyển sang màu nâu, cho thêm 2 chén nước, dùng muỗng để cạo những phần thức ăn bị dính vào chảo nếu có.
Giảm nhiệt độ nấu, đảm bảo nhiệt độ vẫn đủ để nước trong chảo sôi nhẹ, trên mặt nước có ít bong bóng, nấu tiếp trong 15 đến 30 phút.
Thêm 1-2 cốc nước, ¼ cốc nước ép dưa chua sau 30 phút, nấu tiếp 15 phút thì cho thêm nước và dưa chua lượng tương tự, làm vậy trong 2 tiếng nấu ăn.
Sau 2 giờ nấu, bạn lấy thịt ra đĩa, để lại nước dùng, nước này không những có đầy hương vị thịt mà còn có vị chua chua của dưa chua.
Cho 2 muỗng café nước hầm thịt bò vào nước dùng, nếm thử nếu bạn muốn mặn hơn thì cho thêm nước hầm thịt bò. Tiếp đó trộn 2 muỗng canh bột bắp với 2 muỗng canh nước vào nhau, rồi cho dung dịch này vào nước dùng để làm cho nước dùng thêm cô đặc.
Trộn đều dung dịch trên, nấu thêm để nước dùng thêm ngon hơn.
Cho nước dùng ra chén, đặt thịt cuộn lên đĩa và thưởng thức món ăn thơm ngon này cùng gia đình nhé.
Một cách làm khác cho món này là đầu tiên bạn làm nóng lò nướng đến 180oC, cho miếng thịt bò ra thớt và làm mềm nó, sau đó quét mù tạt lên, làm tương tự như vậy với các miếng thịt bò khác. Sau đó cuộn mỗi miếng lại, cho tất cả vào một túi đựng, thêm ¼ chén nước, muối, hạt tiêu, tỏi bầm vào.
Giảm nhiệt độ lò nướng xuống còn 150oC, cho túi thịt cuộn vào lò, nấu chậm trong 1 tiếng. Cắt nhỏ ớt, hành tây, nấm sau 1 tiếng thì mở túi thịt cuộn cho các thành phần này vào. Tiếp đó, cho túi thịt cuộn vào lò nấu thêm 1 tiếng nữa thì lấy ra để nguội trong 30 phút.
Sau khi thịt nguội, lấy thịt để ra đĩa, bạn có thể ăn cùng sandwich, thịt cực mềm và ngon nhé.
Quá dễ làm và nhìn thật ngon phải không bạn? Bữa tối này, bạn chưa nghĩ ra thực đơn nào yêu thích thì hãy cho Bò cuốn kiểu Đức vào nhé, món ăn này sẽ hút hồn cả nhà bạn cho xem. Bắt tay làm món này và cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn nào!
Theo Dienmayxanh.com
Video ẩm thực
Món ngon mỗi ngày
Ăn uống và sức khỏe
Khám phá - Trải nghiệm
Cùng chuyên mục
Cách làm bánh chưng cho ngày Tết
Mẹo nướng xúc xích thơm ngon
Bí quyết làm trắng khoai tây ngả màu
Bí quyết bảo quản rau thơm
Xào mì tôm thế nào cho ngon?
Cách làm món gà sốt cam thơm ngon
Để việc sử dụng bếp điện từ thêm an toàn và bền lâu
3 mẹo vặt với món ăn ai cũng nên biết
Thương hiệu ẩm thực tiêu biểu
093 405 1368
Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn!
Đăng nhập tài khoản
Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không chính xác
Tài khoản
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu
Hoặc đăng nhập bằng
Đăng nhập vào facebook
Đăng nhập vào gmail
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng nhập Email hoặc tên tài khoản của bạn để chúng tôi gửi lại mật khẩu
Lấy lại mật khẩu
Vui lòng nhập địa chỉ thư điện tử của bạn để chúng tôi gửi lại mật khẩu.
×
Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập
*
Email
*
Số điện thoại
*
Địa chỉ
Mật khẩu
*
Nhập lại mật khẩu
Số đăng ký kinh doanh
Số CMND
Mã số thuế
Mã xác thực
Làm mới
Tôi đồng ý với các
điều khoản và quy định
của Amthuchomnay.com.vn
Hoặc đăng nhập bằng
Đăng nhập vào facebook
Đăng nhập vào gmail
×