Bạn có công nhận rằng 50% sự ngon miệng là đến từ nước sốt? Nước sốt dầu hào không chỉ giúp món rau xào trông hấp dẫn hơn mà còn giúp ngon miệng hơn.
[/material]
Bước 1:
Bạn lột vỏ, băm nhuyễn 3 tép tỏi, bắt chảo lên bếp phi thơm tỏi với dầu ăn rồi bỏ riêng phần tỏi phi qua một bên.
Bước 2:
Bạn sẽ cho tất cả các loại gia vị còn lại theo thứ tự như sau: dầu ăn + nước tương + hắc xì dầu + dầu hào + nước vào chảo, khuấy đều và nêm muối + đường cho vừa ăn là được.
Bước 3:
Đổ nước sốt dầu hào lên dĩa rau xào và cho thêm phần tỏi phi vào, trộn đều với nhau, vậy là bạn đã có món ăn với sốt dầu hào thơm ngon.
Món rau xào của bạn sẽ không còn đơn điệu nếu bạn phối hợp thêm với nước sốt dầu hào. Mùi thơm rất hấp dẫn, màu sắc bắt mắt sẽ giúp cả nhà thích ăn rau nhiều hơn. Chúc bạn ngon miệng!