- 2 quả bơ chín, nên chọn bơ sáp khi làm sinh tố sẽ mịn, ngon và béo hơn
- 2 - 4 muỗng canh sữa đặc
- 240 ml sữa tươi
- 420 gram đá bi
Bơ rửa sạch, cắt làm hai, bỏ hột bên trong và lấy thịt bơ cho vào máy xay sinh tố.
Thêm sữa đặc, sữa tươi và đá bi vào máy xay sinh tố.
Bật máy xay trong vòng 30 giây, sau đó thấy sinh tố bơ mịn có thể rót ra ly ngay còn nếu bơ chưa mịn, bạn xay thêm 30 giây nữa rồi mới rót sinh tố bơ ra ly.
Thưởng thức ngay khi sinh tố bơ còn lạnh, vị béo ngon ngọt sẽ thấm từ đầu lưỡi vào tận bên trong cơ thể, ăn ngay nào!