Bí quyết nấu ăn ngon

Hướng dẫn từng bước chặt thịt gà đẹp mắt

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước chặt thịt gà sống trước khi chế biến và nấu món gà bạn thích:

Nội dung chi tiết

1. Úp con gà xuống đè lên phần đùi và cắt cánh gà ở phần khớp ra

 

2. Khứa vào phần da bên trong đùi quanh vùng phao câu

 

3. Tách phần đùi ra bằng cách cắt ở khớp hông

 

4. Lấy phần xương đùi ra khỏi khớp

 

5. Lách dao vào phần ức trên và cắt dọc thao xương ức

 

6. Lấy phần ức ra và lặp lại với bên kia

 

7. Cắt phần xương cánh ra

 

8. Khi gà đã được cắt làm bốn, có thể dùng để nấu hay cất trong tủ lạnh ở 4 độ C

 

Chúc bạn thành công!
Theo Lamsao.com