Nước ép rau cần có những gì?
-Cần tây Mỹ
-Dưa chuột
-Ớt xanh
-Cải xoăn
-Chanh vàng
-Mùi tây
-Gừng ( 1 nhánh nhỏ)
Tác dụng của nước ép rau:
-Phòng chống các tế bào ung thư
-Giảm mỡ bụng, đồng thời giảm mỡ máu và cholesterol.
-Đẹp da
-Chống lão hoá
-Bổ sung các loại vitamin nhóm A,B,C, canxi, Kali, ...
-Một cách vô cùng hiệu quả cho những ai muốn giảm kg nhanh chóng mà vẫn khoẻ mạnh.
-Không tác dụng phụ
-Giúp tinh thần sảng khoái, cơ thể luôn nhẹ nhõm.
-Giúp cơ thể đào thải các chất cặn bã tồn dư, lắng đọng lâu ngày, làm sạch thanh lọc cơ thể.
-Và rất nhiều rất nhiều các lợi ích khác...
Ngoài công thức trên bạn có thể thay thế bằng các loại rau củ khác, có thể ép thập cẩm hoặc ép riêng các loại rau củ, tuỳ từng sản phẩm bạn có hoặc khẩu vị của mỗi người.
Uống như thế nào là đủ?
Tốt nhất nên uống vào mỗi sáng sớm khi mới ngủ dậy và trước các bữa ăn chính.
Hãy kiên trì uống mỗi ngày từ 2-3 cốc ( khoảng 1000 ml) , sau 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc về thức uống "thần thánh" này...
Chú ý chọn đúng loại máy ép trái cây
Việc lựa chọn công suất của máy ép phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và loại trái cây bạn thường hay chế biến.
Nếu nhu cầu nhiều và hay chế biến những loại trái cây cứng, dày thì nên lựa chọn máy có công suất cao.
- Máy ép có công suất 200W-300W thường ép được các loại trái cây mềm như dưa hấu, lê, dưa leo…
- Máy ép công suất 400-650W có chức năng ép hiệu quả hơn, cho nhiều nước, phù hợp với nhiều loại trái cây, thực phẩm cứng như ổi, cóc, cà rốt…
- Máy ép công suất 700W trở lên có thể xay ép khô xác, ép nước triệt để, tiết kiệm nhiên liệu, thích hợp cho quán nước, cà phê.
Ngoài ra cấu tạo lưới lọc, cũng rất quan trọng, lưới lọc, nhỏ, mịn sẽ cho ra nước ép trong hơn, lưới bằng thép không gỉ sẽ an toàn cho sức khỏe và vệ sinh cũng đơn giản hơn.