Nguyên liệu:
Cách làm:- Ngâm bột rau câu với nước khoảng 10 phút. Nấu rau câu với lửa lớn, 30 phút cho đường vào, đường tan hẳn cho sữa vào sau cùng vani vào. - Dùng muỗng múc bí đỏ viên cỡ 1,5cm. Hấp cách thuỷ chín mềm. - Trứng gà đập đầu lớn, lấy ruột ra, rửa sạch. Luộc vỏ trứng với nước sôi có lá dứa 15 phút. - Múc thạch đổ vào nửa khuôn trứng, đợi một chút cho viên bí vào, đổ rau câu vào đầy trứng. Cho trứng vào tủ mát ít nhất hai giờ để thạch đông đặc hãy lấy ra.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!