Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh chua ngọt ngon đậm đà thơm lừng vô cùng đơn giản dễ thực hiện không tốn nhiều thời gian. Thịt ba chỉ là một nguyên liệu quá quen thuộc với tất cả mọi người nhưng món thịt này ăn rất dễ bị ngán nếu không có cách chế biến phù hợp
Hướng dẫn các bạn món ăn từ thịt ba chỉ sẽ trở nên thơm ngon đậm đà cuốn hút hơn đó là thịt ba chỉ rang cháy cạnh. Hãy cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm nấu nướng món ăn ngon nhen.
Nguyên liệu làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh
Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Làm thịt
Bước 3: Rang thịt
Khi ăn bạn cho thịt ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên. Cách làm thịt rang như trên rất ngon thịt thơm, vàng, dễ ăn vừa béo vừa giòn, ăn rất đưa cơm. Nếu thích đổi vị bạn có thể làm món thịt ba chỉ rang tôm.Vậy là chúng ta đã có thể hoàn thành xong món thịt ba chỉ rang cháy cạnh thơm ngon. Hy vọng với cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon cho bữa cơm gia đình trên đây sẽ là một gợi ý hay cho cả nhà có một bữa cơm ngon miệng no bụng hơn. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog để biết thêm nhiều cách nấu món ăn ngon nâng cao tay nghề nấu nướng nhé!