Cùng Lamsao pha chế những cốc cocktail cho ngày lạnh nhé!
Japanese Slipper (Cocktail nhẹ kiểu Nhật)
Nguyên liệu:Đá viên30ml nước dưa ép30ml rượu Cointreau15ml nước chanh vắt nguyên chấtcắt một khoanh tròn quả chanh để trang trí.Cách làm: Đổ đá viên vào nửa bình, đổ nước dưa ép, rượu Cointreau và nước chanh vắt nguyên chất vào lắc đều. Cuối cùng rót ra ly thuỷ tinh. Đặt miếng chanh lên mặt ly để trang trí.2Jelly Bean (cocktail thạch đậu xanh)Nguyên liệu: Đá viên 30ml rượu Sambuca 10ml trái cây phúc bồn tử Nước chanh có ga 1 miếng thạch đậu xanh để trang trí.Cách làm: Nửa cốc thuỷ tinh đá viên, đổ vào đá rượu Sambuca, rượu trái cây phúc bồn tử, đổ nước chanh có ga lên trên và trang trí với miếng thạch đậu xanh. 3Cocktail Miền nhiệt đớiNguyên liệu: 100gr thanh long100gr đu đủ100gr dứa (thơm)100gr xoài 100gr dâu tây500gr dưa hấu50ml rượu Cognac.Cách làm: Thanh long, đu đủ, xoài, dứa (thơm), dâu, cắt nhỏ khoảng 2cm. Dưa hấu ép lấy nước trộn với rượu Cognac. Sau đó trộn với các loại trái cây đã cắt. Bỏ hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Bày lên đĩa sâu hoặc ly. Dùng khi còn lạnh. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Nguyên liệu:
Cách làm: Đổ đá viên vào nửa bình, đổ nước dưa ép, rượu Cointreau và nước chanh vắt nguyên chất vào lắc đều. Cuối cùng rót ra ly thuỷ tinh. Đặt miếng chanh lên mặt ly để trang trí.
Jelly Bean (cocktail thạch đậu xanh)
Cách làm: Nửa cốc thuỷ tinh đá viên, đổ vào đá rượu Sambuca, rượu trái cây phúc bồn tử, đổ nước chanh có ga lên trên và trang trí với miếng thạch đậu xanh.
Cocktail Miền nhiệt đới
Cách làm: Thanh long, đu đủ, xoài, dứa (thơm), dâu, cắt nhỏ khoảng 2cm. Dưa hấu ép lấy nước trộn với rượu Cognac. Sau đó trộn với các loại trái cây đã cắt. Bỏ hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Bày lên đĩa sâu hoặc ly. Dùng khi còn lạnh.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!