Bên cạnh món tai heo ngâm giấm, thì tai heo hầm ngũ vi cũng là gợi ý hay để các chị em đổi bữa trong ngày Tết. Cùng học cách làm tai heo hầm ngũ vị thơm, ngon sần sật ăn Tết nhé!
Nguyên liệu - 2 chiếc tai heo - 2 cánh hồi, 2 thảo quả- 1 thanh quế - 3 thìa cà phê bột canh - 6 thìa cà phê xì dầu - 3 thìa dầu hào - 1 thìa đường - Nước hàng, muối
Cách làm
1. Cũng như cách làm tai heo ngâm giấm, khi mua tai heo về bạn cạo rửa sạch, bóp muối rồi xả lại với nước lạnh. Đun sôi nước, thả tai heo vào chần qua cho tiết ra các bọt bẩn, vớt tai heo đem rửa lại lần nữa.
Theo lamsao.com