Là một trong những sáng tạo ẩm thực vĩ đại nhất Singapore, cua sốt ớt có hương vị thơm ngon khó cưỡng.
Cua sốt ớt được coi là món ăn tinh túy nhất của nền ẩm thực Singapore. Đặc sản này được Tổng cục Du lịch Singapore chọn làm món ăn quốc gia. Hiếm ai đến đảo quốc sư tử mà không ăn cua sốt ớt, hay nói đúng hơn là chưa ăn cua sốt ớt thì coi như chưa đến Singapore.
Thịt cua tươi ngọt nhưng nước sốt mới là điểm nhấn của món ăn này - ngọt ngọt, mặn mặn, pha chút cay cay và rất vừa miệng. Cua sốt ớt thường ăn kèm với bánh bao nhỏ chiên hoặc hấp, cách thưởng thức chuẩn là dùng tay không để ăn.
Ngoài cua sốt ớt, thực khách có thể thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon với công thức chế biến đặc biệt như cá diêu hồng chiên giòn sốt nonya. Vị thơm ngon béo ngậy của cá hòa quyện với các gia vị đậm đà trong nước sốt sẽ tạo nên món ăn khó lòng cưỡng lại.
Sò điệp bọc khoai môn chiên không chỉ là món ăn đẹp mắt mà còn giàu dinh dưỡng. Sò điệp chiên vàng ươm, giòn tan, khoai môn thơm bùi là món ăn rất được lòng thực khách nhí.
Một bữa tiệc “ đại dương" với sự thăng hoa của hải sản tươi sống và quyến rũ của gia vị độc đáo, trung tâm bữa tiệc vẫn chính là cua sốt ớt trứ danh.
Thưởng thức hải sản, bạn đừng quên nhấm nháp cùng chút rượu vang nồng nàn để cân bằng tính hàn của đồ ăn.
Thực khách yêu thích ẩm thực Singapore giờ đây có thể thưởng thức những món ăn trứ danh của quốc đảo sư tử ngay tại Jumbo Seafood Đồng Khởi. Nhà hàng được thiết kế sang trọng, tầm nhìn hướng sông Sài Gòn thoáng đãng. Đây sẽ là điểm check-in và thưởng thức ẩm thực Singapore lý tưởng cho giới văn phòng và người trẻ vào mỗi buổi trưa tan ca.
Hot lifestyle blogger Hà Trúc cũng là một trong những fan “cuồng" hải sản, và Jumbo nằm trong danh sách nhà hàng yêu thích của chị.
Set trưa tại Jumbo khoảng 1,5-2 triệu đồng (dành cho 2-4 người) là cơ hội để thực khách được trải nghiệm không gian sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp và các món ăn chuẩn bị, chế biến công phu.