Thịt bò hầm sốt vang là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà khó cưỡng và hàm lượng dinh dưỡng cao. Món ăn này có nguồn gốc từ miền Bắc nhưng hiện nay đã được phổ biến khắp mọi miền đất nước. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách hầm thịt bò mềm sốt vang thơm ngon chuẩn vị để cả nhà cùng thưởng thức.
Để miếng thịt bò mềm ngon. và sốt vang thơm lừng. thì bạn cần lưu ý sau đây:
Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách nấu món thịt bò hầm sốt vang thơm ngon đúng điệu ngay tại nhà. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị mềm ngọt của thịt bò hòa quyện cùng hương thơm hấp dẫn của sốt vang. Món ăn này có thể ăn kèm với bánh mỳ hay cơm trắng đều rất ngon. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu cách nấu thịt bò hầm tiêu xanh nếu muốn đổi vị. Cuối tuần này, bạn hãy vào bếp thực hiện món ăn này để chiêu đãi cả nhà nhé.