Cách làm mì xào bò rau cải vừa có chất rau, chất thịt, đặc biệt thịt bò lại có nhiều dưỡng chất và giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể cực kì tốt.
Đun sôi nồi nước rồi cho vắt mì vào ngâm cho nở thì vớt ra và cho vào âu nước lạnh để sợi mì săn lại.
Thái thịt bò thật mỏng.
Bước 1:
Bước 2:
Bước 3:
Bước 4:
Cách làm mì xào thịt bò rau cải ngon nên dùng loại cải ngồng hoặc cải thìa thì sẽ ngọt hơn và ít tiết nước khi xào mì.
Cách làm mì xào bò quan trọng là sợi mì giòn, dai, không bị bở và nát, nên việc ngâm vào nước lạnh là bước không thể bỏ qua.
Không cho mắm vào ướp thịt bò vì như vậy thịt bò sẽ bị chảy nước.
Chúc các bạn ngon miệng