Mẹo làm bếp

Bật mí 2 công thức bánh sữa chua tuyệt ngon

Bột + sữa chua = bánh, bạn đã bao giờ thử công thức mới này chưa?

 
Món bánh muffin sữa chua dâu ngọt mát sẽ không làm bạn bị ngấy đâu.

 
Pancake sữa chua cũng khiến bạn hài lòng đó.

Thông tin cơ bản:

- Khi trộn bột bánh, các bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô và các nguyên liệu ướt riêng rẽ rồi sau đó mới trộn chung cả hai thì tất cả sẽ được đều hơn đấy!

- Khi đổ bột vào khuôn, chúng mình chỉ nên đổ khoảng 2/3 khuôn thôi.

- Sữa chua sẽ giúp tăng thêm mùi vị và làm cho bánh được mềm hơn các bạn ạ.

 Theo Lan Nguyễn
Theo MASK Online