Cẩm nang vào bếp

Bún móng giò bố chiều con gái và đồ ăn vặt chồng chiều vợ “hot” nhất tuần

Anh chồng số hưởng được vợ đãi toàn món ngon

Bún móng giò bố chiều con gái và đồ ăn vặt chồng chiều vợ “hot” nhất tuần - 1

Nhà chỉ có 2 vợ chồng nhưng lúc nào mâm cơm cũng đầy ắp những món ngon. Cô vợ chia sẻ rằng cưới nhau 10 tháng thì chồng cũng tăng lên 10 kg. Thực đơn lúc nào cũng 3 món trở nên nhưng được cái anh chồng lúc rất thích đồ ăn vợ nấu nên dù nấu ra bao nhiêu cũng ăn hết sạch.

Chồng tự làm đồ ăn vặt chiều vợ

Bún móng giò bố chiều con gái và đồ ăn vặt chồng chiều vợ “hot” nhất tuần - 2

Quả là cô vợ này có số “hưởng”, chỉ cần vợ nói thích ăn gì là chồng sẵn sàng làm hết như cơm trộn Hàn Quốc, nem chua rán, xúc xích chiên tẩm bột...Hơn nữa, từ khi kết hôn, cô vợ may mắn này được chồng cưng chiều hết mực khiến cho cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng tràn đầy tiếng cười, hạnh phúc vô cùng.

Bún móng giò của “ông bố quốc dân”

Bún móng giò bố chiều con gái và đồ ăn vặt chồng chiều vợ “hot” nhất tuần - 3

Chỉ cần nghe con gái thủ thỉ rằng muốn ăn bún móng giò là ông bố này chiều con ngay lập tức. Không chỉ khéo chăm con, nấu ăn ngon mà ông bố “quốc dân” này rất thương vợ, lúc nào cũng sẵn sàng làm hết công việc nhà để vợ đi làm về có thời gian nghỉ ngơi.

Mâm cơm của nữ sinh trường Y

Bún móng giò bố chiều con gái và đồ ăn vặt chồng chiều vợ “hot” nhất tuần - 4

Giữa chốn thủ đô đắt đỏ, cô sinh viên trường Y này khiến cho bao chị em thầm ngưỡng mộ mức độ quá khéo léo trong việc bếp núc. Dù ở một mình nhưng nhìn mâm cơm rất tươm tất, đẹp mắt mà lại rất tiết kiệm kinh phí. Cô nàng này còn chia sẻ những bí quyết đi chợ siêu tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng bữa ăn.

Mâm cơm của mẹ bầu “quyến rũ” chồng về ăn cơm

Bún móng giò bố chiều con gái và đồ ăn vặt chồng chiều vợ “hot” nhất tuần - 5

Ai cũng bảo bầu bì rất dễ khiến chồng chán nhưng cô vợ này thì hoàn toàn ngược lại. Từ khi quen nhau cho đến khi dọn về chung một mái nhà, lúc nào anh chồng cũng dành cho vợ những lời nói có cánh. Bí quyết giữ chồng của cô vợ đơn giản là nấu ăn có tâm và luôn đổi mới thực đơn hằng ngày, chỉ cần nấu thật ngon, thật đẹp mắt là chồng lúc nào cũng muốn về ăn cơm vợ nấu.

Theo 24h.com.vn