Chuẩn bị nguyên liệu:
- 6 chiếc bánh Oreo
- 1 lon nước cốt dừa 400ml
- 50ml kem tươi
- 50gr đường bột
- Khuôn kem que
Hướng dẫn cách làm:
- Bánh Oreo cho vào túi nilon sạch, túm miệng túi lại và dùng cây cán bột đập cho bánh Oreo vỡ vụn là được.
- Bạn cho nước cốt dừa ra tô cùng với bột đường, kem tươi, vụn bánh oreo và khuấy thật đều nguyên liệu.
- Rót hỗn hợp kem oreo vào khuôn kem que, cắm que kem lên và đem cất ngăn đá tủ lạnh 7-8 tiếng.
- Khi ăn bạn lấy hộp kem ra và ngâm trong tô nước 30 giây, rút kem ra khỏi khuôn thưởng thức.