Bí quyết nấu ăn ngon

Đập trứng bằng một tay như đầu bếp chuyên nghiệp

Những đầu bếp nổi tiếng có chiêu đập trứng một tay khiến bạn trầm trồ ngưỡng mộ. Học lỏm chiêu thức này dưới sự hướng dẫn của chúng tôi nhé

Nội dung chi tiết

Chuẩn bị:


- Trứng

- Chảo hoặc bát đựng

Cách làm:

1. Cầm một quả trứng và giữ nó bằng tất cả các ngon tay. Ngón tay cái để trên một đầu của quả trứng. Trong khi ngón tay thứ hai và ngón thứ 3 gây sức ép ở mặt bên kia của trứng.


2. Đập trứng vào một cạnh của chảo.

 

3. Khi vỏ trứng tạo thành vết nứt, giữ ngon tay cái và ngón tay trỏ ở cùng một chỗ. Sau đó, dùng ngón tay cải tách hai mảnh vỏ trứng ra là xong.

 

 

Bạn hãy làm thử xem nào, không khó như bạn nghĩ đâu nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công!!
Theo Lamsao.com