Cà phê ngon
Yếu tố đầu tiên để có được một tách cà phê ngon là sử dụng loại cà phê chất lượng cao, cà phê hữu cơ ngon nhất. Điều này thực tế không làm thay đổi lượng calo nhưng sẽ làm cho hương vị cà phê của bạn tuyệt hơn rất nhiều. Bởi cà phê là một trong những loại cây trồng phun nhiều thuốc trừ sâu, điều này không chỉ ảnh hưởng đến hương vị mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Nước lọc
Khi pha cà phê, hãy sử dụng loại nước lọc tinh khiết nhất có thể, bởi đôi khi bộ lọc cà phê tốt nhất cũng không thể loại bỏ những tạp chất trong nước, đặc biệt là nước máy. Điều này sẽ khiến cho vị cà phê trở nên kém thơm ngon hơn rất nhiều.
Sữa vani hạnh nhân không đường
Thay vì sử dụng loại kem vẫn thường dùng, bạn hãy thử sử dụng sữa xem. Rất nhiều bà nội trợ tin tưởng dùng sữa vani hạnh nhân không đường vì nó có chứa lượng calo thấp hơn so với tất cả các loại sữa khác, và mùi vị thì miễn chê. Bạn chỉ cần sử dụng 1/4 chén sữa này cho một tách cà phê, tương đương với khoảng 7,5 calo.
Đường ăn kiêng vị vani
Tất nhiên, một ly cà phê sữa không thể không có đường. Nhưng trước khi cho đường Splenda, bạn hãy thử cho một chút đường cỏ ngọt dạng lỏng vào thay thế thử xem. Những người pha cà phê chuyên nghiệp thường rất tin tưởng nhãn hiệu NuNaturals bởi chúng không đường, không chất biến đổi gen, không chất bảo quản và không calo.
Bột ca cao
Một mẹo để có được một tách cà phê sữa ít béo là thêm một chút bột ca cao vào tách cà phê. Sử dụng từ 1/4 đến 1/2 muỗng bột ca cao đen, tương đương với 2 calo và khuấy đều trước khi dùng thử xem. Bạn sẽ cảm thấy một hương vị vô cùng hấp dẫn.
Một chút quế
Có thể hơi lạ, nhưng nếu bạn thêm một chút quế vào tách cà phê sữa của mình, nó sẽ mang đến cho bạn một hương vị ngọt ngào, thơm mát, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa và điều tiết lượng insulin trong cơ thể bạn. Quê cũng có tác dụng rất tốt với não, khi kết hợp với cà phê và ca cao, chúng sẽ mang đến cho bạn một loại thức uống giúp hỗ trợ tập trung tinh thần rất tốt.