Nguyên liệu:
+ 1/2 cup cà phê đã pha, đậm đặc và nóng (tầm 120ml)
+ 1/2 cup sữa nguyên kem (120ml)
+ 1 muỗng sữa đặc có đường
+ 1/8 thìa cà phê bột gia vị bí ngô
+ 1 muỗng bí ngô nghiền
+ 1 thìa cà phê vani chiết xuất nguyên chất
Bạn có thể dùng thêm:
+ Kem, hạt nhục đậu khấu hoặc quế
Cách làm
Trong một cái chảo nhỏ, cho ½ cup sữa nguyên kem, 1 muỗng sữa đặc có đường, 1/8 thìa cà phê gia vị bí ngô, 1 muỗng bí ngô nghiền và 1 thìa cà phê vani chiết xuất. Bật lửa vừa, và quấy đều đến khi bắt đầu sôi.
Bắc ngay chảo ra, đổ vào cốc có ½ cup cà phê. Bây giờ bạn có thể thử và thêm sữa đặc hoặc đường đen nếu thích.
Món đồ uống này sẽ ngon hơn nếu dùng với kem whipped và hạt nhục đậu khấu hoặc quế ở trên.