– 2 quả cam sành chín.
– 100g dâu tây
– 1 thìa café đường kính
– 5ml mật ong
– 1 thìa café rượu cognac
– Cam cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt cam và bỏ hạt.
– Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát mỏng.
– Dâu tây đã thái lát mỏng ướp với đường, rượu, mật ong và nước cam khoảng 20 phút.
– Sau 20 phút, cho hỗn hợp đó vào ly và cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút là có thể thưởng thức được.
– Điều chỉnh vị ngọt bằng cách thêm đường hay mật ong để phù hợp khẩu vị của bạn.
– Ngoài rượu cognac ra, bạn có thể dùng rượu vodka, Bailey’s tùy vào sở thích của bạn.
– Việc tô điểm lên ly cocktail của bạn bằng quả dâu tây hoặc 1 lát cam sẽ giúp bạn hứng thú hơn khi thưởng thức.