Thực đơn
Khối lượng
Thời gian
Mức nhiệt – Công suất
Thao tác
0.2-0.8 kg
5-10 phút
CS trung bình 50%
- Cho thức ăn lên một dĩa nướng đặt ở tâm bàn xoay. - Khi nghe thấy âm báo hiệu, bạn hãy lật lên, sắp lại và tách rời thức ăn. Che chắn các chổ thức ăn mỏng và nóng bằng giấy nhôm. - Sau khi rã đông, hãy dùng giấy nhôm gói lại trong 10-15 phút, cho đến khi thức ăn được rã đông hoàn toàn.
- Cho khối thịt băm vào một đĩa nướng, đặt ở tâm bàn xoay. - Khi nghe thấy âm báo hiệu, bạn hãy lật thức ăn lên, gỡ bỏ các phần rã đông nếu được. - Sau khi rã đông, hãy dùng giấy nhôm gói lại trong 10-15 phút, cho đến khi thức ăn được rã đông hoàn toàn.
0.2-1 kg
CS trung bình thấp 30%
- Cho rau củ vào một đĩa nướng, đặt ở tâm bàn xoay. - Khi nghe thấy âm báo hiệu, bạn hãy lật thức ăn lên, gỡ bỏ các phần rã đông nếu được. - Sau khi rã đông, hãy dùng giấy nhôm gói lại trong 10-15 phút, cho đến khi thức ăn được rã đông hoàn toàn.
- Cho cá vào một đĩa nướng, đặt ở tâm bàn xoay. - Khi nghe thấy âm báo hiệu, bạn hãy lật thức ăn lên, che chắn các chổ thức ăn mỏng và nóng bằng giấy nhôm. - Sau khi rã đông, hãy dùng giấy nhôm gói lại trong 10-15 phút, cho đến khi thức ăn được rã đông hoàn toàn.