Sau những giờ dạo chơi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng), khi chiếc bụng bắt đầu đói cồn cào thì việc tìm kiếm một địa chỉ ăn uống gần biển sẽ là lựa chọn ưu tiên của du khách.
Hải sản Bà Thôi: Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, nơi đây là chốn dừng chân ăn hải sản của nhiều du khách. Hiện tại quán có ba chi nhánh, tọa lạc tại các quận trung tâm TP Đà Nẵng cho thực khách dễ lựa chọn. Ảnh: Gardkarslen.
Hải sản ở đây đa dạng và tươi sống. Du khách có thể thưởng thức đủ loại hương vị biển từ tôm hùm, cá, mực, tới các loại ốc, sò, nhum biển... được chế biến thơm ngon, đậm đà. Đến đây, bạn không quá lo lắng về giá cả, quán phục vụ các món từ bình dân đến cao cấp, giá từ 50.000 đồng, bạn có thể chủ động lựa chọn. Ảnh:Hanhhuog,foody, matdaboutscoud.
Nhà hàng 4U Biển: Không gian sang trọng với tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách, đặc biệt là các cặp đôi. Ảnh: Món ngon Đà thành.
Đến đây, bạn không chỉ tận hưởng không gian sang chảnh, thoáng mát mà còn được nếm thử các món hải sản tươi, nhiều hương vị. Sau những giờ dạo biển thấm mệt, thưởng thức một buổi tối ngon miệng sẽ giúp chuyến nghỉ dưỡng của bạn trọn vẹn hơn. Giá từ 60.000 đồng/món Ảnh: Haisandanang.
Hải sản Thời Cổ: Không chỉ bắt mắt với không gian rộng rãi, view đẹp gần biển, quán còn khiến thực khách bất ngờ với giá cả bình dân. Hương vị ở đây được nhiều người đánh giá là vừa miệng, các món ăn được trang trí bắt mắt, phù hợp cho những bạn thích check-in đồ ăn. Giá từ 45.000 đồng/món Ảnh: Coconut2895.
Hải sản Thanh Hiền: Với vị trí nằm ngay tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, địa điểm này là lựa chọn hợp lý cho những thực khách ngại di chuyển. Đến đây, bạn có thể tự tay chọn những loại hải sản tươi và yêu cầu đầu bếp chế biến theo khẩu vị mong muốn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hỏi giá trước để tránh trường hợp bị chặt chém. Ảnh: Monngondanang.
Nhà hàng Ngọc Sương: Nếu bạn muốn có một buổi tối lãng mạn với đầy ắp các món hải sản tươi ngon, địa điểm này là gợi ý. Không gian sang trọng, hiện đại với thực đơn đa dạng các loại như tôm hùm, cá tươi, mực, ốc... được chế biến vừa vị. Giá ở đây có phần cao hơn những nơi khác, nhưng bù lại không gian thoải mái. Nhà hàng thường đông vào các ngày cuối tuần và dịp lễ, bạn nên đặt bàn trước để đỡ mất thời gian di chuyển. Giá từ 60.000 đồng/món. Ảnh: Danang43.