Nguyên liệu: 8-10 múi cam, 1 khoanh bánh ngọt, 2 muỗng kem tươi, Rượu Cointreau, Vỏ cam tươi cắt nhỏ, 1 lát cam tươi cắt tròn để trang tríCách làm:Ngâm múi cam vào rượu Cointreau qua đêm trong bình kín và giữ trong tủ lạnh.
Pha 1 muỗng cointreau với 2 muỗng kem tươi. Nạo vỏ cam vào kem. Đánh kem nổi bọt bằng máy xay tay trong 5 phút cho kem dậy bọt mịn. Để riêng.Dùng li thủy tinh cao, cho múi cam xuống đáy cùng với nước rượu ngâm. Cắt khoanh bánh thành hình tròn vừa đủ lọt vào giữa li. Nén lát bánh nằm ngay trên phần múi cam vào rượu. (Xem hình)Trút kem lên lát bánh, rắc vỏ can cắt nhỏ lên trên. Trang trí lát cam tươi trên miệng li. Ướp lạnh và thưởng thức.