Không kém cạnh Sài Gòn hay Hội An, Hà Nội cũng là một trong những nơi có nhiều kiểu bánh mì thơm ngon, hấp dẫn mà giá cả phải chăng.
Bánh mì chảo (Hồ Đắc Di) được nhiều người yêu thích bởi hương vị món ăn đậm đà, chất lượng và nhân viên phục vụ tận tình. Một suất bánh mì chảo dao động từ 30.000-50.000 đồng. Ảnh: Bánh Mì Ô Long.
Bánh mì thịt xiên nướng (Chùa Láng) từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với các bạn sinh viên. Thịt xiên nướng được tẩm ướp đậm vị, kết hợp với bánh mì, nước sốt làm cho suất ăn 20.000 đồng này trở nên hấp dẫn. Ảnh: @Numb2192.
Bánh mì Gyros (Hàng Than) có cách chế biến học hỏi từ Hy Lạp. Một chiếc bánh mì Gyros chỉ 30.000 đồng tại đây được cuộn thịt, phô mai, khoai tây, rau và các loại sốt. Ảnh: Do Trang.
Bánh mì Doner Kebab (Lương Ngọc Quyến) chỉ 30.000-40.000 đồng một chiếc nhưng chất lượng và hương vị bánh khiến nhiều bạn trẻ muốn được thưởng thức mỗi ngày. Ảnh: Bánh Mì Đức Long.
Bánh hot dog trái bơ (Hàng Than) là một trong những món bánh mì lạ miệng. Nhân bánh chính là trái bơ xanh thơm bùi và sốt. Một chiếc bánh như vậy có giá 30.000 đồng. Ảnh: Julie.
Bánh mì bơ nướng mật ong (Khâm Thiên) tuy đơn giản nhưng dễ “gây nghiện”. Bánh mì được quết đều bơ và nướng đến khi vàng giòn và giá chỉ từ 6.000-10.000 đồng. Ảnh: Linh Chim.
Bánh mì bò xào (Ao Sen, Hà Đông) giá 35.000 đồng một suất, nhưng có thể làm bạn no nửa ngày. Sốt bò tương đối đậm, thịt đầy đặn và bánh mì được nướng giòn. Ảnh: Namsmile9.
Bánh mì gà ngũ vị (Trần Hưng Đạo) được bỏ nhiều rau, thịt, bánh cũng được nướng già, thơm ngậy. Giá của một chiếc bánh là 27.000 đồng. Ảnh: Linh.
Bánh mì nem khoai (Lý Thường Kiệt) được nhận xét đơn giản là món ngon bổ rẻ với nhân bánh đầy đặn, nóng giòn với giá 20.000 đồng một chiếc. Ảnh: Linh Trần.
Bánh mì nướng muối ớt (Hàng Khoai) phù hợp với người thích ăn cay. Suất ăn chỉ 17.000 đồng này gồm có bánh mì, bơ, sa tế, muối, ớt, ăn kèm xúc xích, ruốc, mayonnaise, xá xíu. Ảnh: Nana Nguyễn.