Kỹ thuật pha trà

Cách làm matcha socola ngon tuyệt cú mèo

Nguyên liệu: – 400g socola trắng – 125ml kem tươi (whipping cream) – 25g bơ – 100g bột trà xanh (matcha)cach-lam-matcha-socola-ngon-tuyet-cu-meo-02Cách làm: – Cắt nhỏ socola trắng, đựng riêng bằng một cái bátcach-lam-matcha-socola-ngon-tuyet-cu-meo-03– Đun sôi whipping cream – Khi kem còn nóng, cho socola trắng và bơ vào trộn đều đến khi socola và bơ tan chảy, hỗn hợp chuyển sang dạng sệt.cach-lam-matcha-socola-ngon-tuyet-cu-meo-04Dùng rá lọc rây bột trà xanh vào hỗn hợp và trộn đều cho đến khi chuyển sang màu xanh của matcha.cach-lam-matcha-socola-ngon-tuyet-cu-meo-05– Đổ hỗn hợp ra khuôn đã lót giấy và để lạnh 4-5 tiếng.cach-lam-matcha-socola-ngon-tuyet-cu-meo-06– Sau khi bánh đã đông lại, lấy dao cắt bánh thành những ô vuông nhỏcach-lam-matcha-socola-ngon-tuyet-cu-meo-07– Xếp ra đĩa, rắc matcha đều lên trên và thưởng thức.cach-lam-matcha-socola-ngon-tuyet-cu-meo-08Chúc bạn thành công!
Theo toinayangi.vn