Kỹ thuật pha cà phê

Mách bạn đồ uống tuyệt vời kết hợp cacao và đá cafe

Cách pha này sẽ làm ly cà phê càng lúc càng đậm đà đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Cà phê

- 15g bột cacao

- Sữa tươi

- Đường

Đến phần hành động này >:D<:

 

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn pha cà phê theo công thức bình thường, có thể dùng cà phê phin hoặc cà phê gói đều được, tùy theo khẩu vị và thói quen của bạn.

 

Bước 2:

- Đổ cà phê vào khuôn rồi làm đông trong ngăn đá tủ lạnh.

 

Bước 3:

- Để có một ly cà phê mang hương vị là lạ một chút, bạn cho bột cacao vào một cốc.

 

Bước 4:

- Pha thêm một ít sữa nóng vào rồi khuấy đều cho bột cacao tan hẳn.

 
Bước 5:

- Cho đá vào, thêm sữa, khuấy đều rồi thưởng thức.

Ly cà phê siêu đặc biệt của bạn đã hoàn thành rồi đấy!


 

Cà phê này có đặc điểm là sẽ đậm đà và mát lạnh hơn khi đá bắt đầu tan ra.

 

Bạn có thể điều chỉnh lượng sữa và cacao để thức uống được hợp khẩu vị hơn nhé!

 

Vào mùa hè mà có một ly cà phê thế này để thưởng thức thì sảng khoái lắm nhỉ!
Theo kenh14.vn