Kể từ khi nhà hàng đầu tiên được thành lập vào năm 1955 và nổi danh với những món hải sản độc đáo nhất tại eo biển Cam Ranh, cái tên Ngọc Sương đã trở nên quen thuộc với những ai “sành” về ẩm thực. Thương hiệu Ngọc Sương cũng đã trải qua nhiều cột mốc, có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và không ngừng chuyển mình với rất nhiều cải tiến về chất lượng. Bước vào thập kỷ mới, thương hiệu Ngọc Sương tiếp tục khẳng định vị trí của mình tại TP.HCM với nhà hàng Ngọc Sương Seafood & Bar – nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa của ẩm thực và những thức uống độc đáo.
Đúng với tôn chỉ “chất lượng là tiên quyết” từ thương hiệu Ngọc Sương, cùng tình yêu mãnh liệt với hải sản Việt Nam, các món ăn của nhà hàng Ngọc Sương Seafood & Bar sử dụng những nguyên liệu tươi ngon trên cả nước, điểm xuyết thêm tinh hoa từ văn hóa ẩm thực quốc tế như: Gỏi cá Ngọc Sương, Tôm càng tái chanh sốt Tomyum, Sashimi hải sản - sốt nấm Truffle, Cơm giòn thịt cua, Cá chẽm nướng... Trong đó, món Gỏi cá Ngọc Sương - món ăn đã làm nên thương hiệu của cả chuỗi nhà hàng là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.
Tọa lạc trên khu đất rộng lớn số 06 Thái Văn Lung, khu vực trung tâm Quận 1, nơi rất gần với Nhà hát Thành phố, Ngọc Sương Seafood & Bar sở hữu một không gian đáng mơ ước với thiết kế ấn tượng và đậm nét đương đại, tái hiện lại khung cảnh làng chài giữa lòng thành phố. Một nửa diện tích dành cho không gian ngoài trời được tô điểm bằng những nét kiến trúc độc đáo cùng khu quầy bar, có thể phục vụ được khoảng 150 khách. Phần còn lại là khu vực trong nhà, gồm hệ thống các phòng riêng sang trọng, ấm cúng với sức chứa đa dạng từ 4 đến 70 khách, rất thích hợp để đặt tiệc, tiếp khách, họp mặt gia đình, bạn bè, tổ chức sinh nhật...
Xem thêm