Mẹo làm bếp

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nấu cháo bằng nồi cơm điện tử.

Đong gạo bằng cốc đong gạo đi kèm nồi (ví dụ đong 1 cốc gạo), vo sạch. Cho gạo vào nồi và đổ nước theo mực nước tiêu chuẩn (1 cốc gạo tương ứng ở mực nước 1 ở mục Congee).

 

Cắm điện, đóng nắp lại và nhấn nút Menu chọn chế độ Congee, đèn nút Congee sáng lên, rồi nhấn nút Start để bắt đầu nấu.

 

Cháo chín, bảng hiển thị báo 0h, đèn nút Keep Warm sáng, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm, mở nắp múc cháo và thưởng thức.

 

Khi không muốn giữ ấm nữa, nhấn nút Cancel (đèn tắt)

Theo Dienmayxanh.com