Ra đời từ năm 2003, chuỗi hệ thống Nhà hàng Hải Cảng mang phong cách ẩm thực Á Đông tinh tế, tọa lạc tại những vị trí nổi bật, sang trọng, đã trở thành điểm dừng chân thân thuộc của nhiều người yêu ẩm thực châu Á. Mỗi món ăn tại Hải Cảng là một sự đầu tư công phu của người đầu bếp để đáp ứng đủ ba tiêu chí: Tinh – Chuẩn – Tuyệt đối tốt cho sức khỏe.
Nổi tiếng với không gian sang trọng, lối kiến trúc cung đình tinh tế, hoàn mỹ và sức chứa lên tới 500 khách tại sảnh tiệc cùng 12 phòng VIP đẳng cấp, Hải Cảng Nguyễn Chí Thanh là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình hội nghị, gặp gỡ đối tác quan trọng.
Hải cảng Đồng Mô Farmstay cách thủ đô Hà Nội 35km theo đại lộ Thăng Long tới thị xã Sơn Tây, ngay sát cạnh sân golf quốc tế Đồng Mô. Hải Cảng Đồng Mô Farmstay đem tới cho thực khách không gian du lịch nghỉ dưỡng tích hợp nhiều loại dịch vụ hiện đại, mới mẻ như sân gofl, bể bơi massage, sân tennis, sân bóng đá, bi-a,… hay hồ câu sinh thái.
Tới tháng 10 năm 2015, Hải cảng Sân Bay - địa chỉ thứ tư của hệ thống Hải Cảng – được khai trương tại sảnh chờ nhà ga T2 của sân bay quốc tế Nội Bài. Nơi đây nhanh chóng trở thành điểm nghỉ chân yêu thích của nhiều thực khách thủ đô trước và sau chuyến hành trình dài trên máy bay.
Nhà hàng Hải Cảng – Sự quyện hòa độc đáo của ẩm thực Hoa – Việt
Với những chuỗi nhà hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu phong phú của thực khách, mỗi nhà hàng Hải Cảng sẽ đem tới cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ khác nhau.
Trong không gian sang trọng, tinh tế,vị bếp trưởng người Hong Kong giàu kinh nghiệm của Hải Cảng Nguyễn Chí Thanh sẽ mang tới cho thực khách những mỹ vị ẩm thực của món Hoa chuẩn chỉnh.
Không chỉ thuận theo sự phối kết âm dương mà còn muốn khoe cả thiên nhiên lên bàn ăn, món ăn đòi hỏi không chỉ màu sắc bắt mắt, mùi thơm quyến rũ, vị thơm ngon mà còn phải bổ dưỡng, chính vì thế đến với Hải Cảng Nguyễn Chí Thanh, thực khách sẽ được bước vào thiên đường ẩm thực Hong Kong đích thực, thưởng những món ăn vốn chỉ có trong cung đình xưa như vi cá, bào ngư, huyết yến, hải sâm… không chỉ là cao lương mỹ vị mà còn cực kỳ bổ dưỡng.
Khác với nhà hàng tại Nguyễn Chí Thanh, Hải cảng Sân Bay lại phục vụ đa dạng hơn những món ăn nhanh ngon miệng, phù hợp với guồng di chuyển vội vã, gấp gáp của hành khách. Với những món ngon mang đậm nét Hong Kong thơm ngon, bổ dưỡng như Súp vây cá điệp khô, bánh xa xíu, há cảo, bồ câu quay Dương Châu,… nơi đây là điểm đến của nhiều thực khách khi đặt chân đến Sân bay Quốc tế Nội Bài.
Trong khi đó, tới với Hải Cảng Đồng Mô Farmstay, thực khách lại được thưởng thức màu sắc ẩm thực Việt tươi ngon, vừa độc đáo. Khách sẽ được tận mắt thấy quy trình trồng rau sạch hay tự tay câu cá tươi để lựa chọn cho thực đơn bữa tối ấm cúng, lãng mạn ngoài trời tại đây.
Sạch từ trang trại đến bàn ăn, với mô hình khép kín từ khâu nuôi trồng, chọn lựa đến khi chế biến, nhà hàng tự hào mang tới cho thực khách món ăn sạch, chất, lạ trong suốt 12 năm qua. Sở hữu một trang trại rộng 5 ha tại Ba Vì, nguồn thịt lợn bản, gà, cá, heo, ngỗng, nhím... được nuôi thả theo từng khu vực riêng, ăn ngô, thóc, đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon và tươi sạch. Bên cạnh đó, rau theo mùa được trồng theo phương pháp hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng hóa chất đem tới vị rau giòn, ngọt đậm tự nhiên.
Nếu Hải Cảng Nguyễn Chí Thanh là không gian sang trọng hoàn hảo của những buổi gặp gỡ đối tác, tiếp bạn bè, khách quý hay bàn bạc công việc. Hải Cảng Sân bay lại là “điểm chờ” để khách thư giãn, nạp năng lượng trước chuyến bay dài hay lấy lại cân bằng khi vừa đáp xuống Thủ đô. Riêng nhà hàng Hải Cảng Đồng Mô Farmstay lại là không gian hoàn toán khác, nơi thực khách được cùng người thân, bạn bè hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, trữ tình của vùng non xanh nước biếc dưới chân núi Ba Vì trong chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần.
Xem thêm