Kỹ thuật pha trà

Đổi vị với thạch trà hoa khô vừa đẹp mắt vừa ngọt mát, thơm ngon tặng chị và mẹ

Nguyên liệu làm thạch trà hoa khô

- 20 nụ hoa hồng khô

- 10 bông hoa hibiscus khô

- 700 ml nước nóng

- 15g bột rau câu

- 25g đường phèn

- Dụng cụ: tách pha trà, ly thủy tinhnồibếp...

Cách làm thạch trà

Bước 1: Hoa khô đem rửa sạch, cho vào nồi nước đun sôi khoảng 8 phút, tắt bếp để thêm khoảng 3 phút.

Bước 2: Dùng vợt lưới vớt hết xác hoa ra khỏi nồi nước trà.

Trà thạch hoa khô

Bước 3: Cho bột rau câu vào nồi, bắc lên bếp quấy đều, đun sôi lại và tắt bếp liền.

Bước 4: Rót thạch vào ly, để nguội sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Thành phẩm

Món trà thạch hoa khô vừa đẹp mắt lại ngọt mát, thơm ngon, không những tốt cho sức khỏe lại còn có công dụng làm đẹp da cho các bạn nữ nữa đấy!

Trà thạch hoa khô

Theo dienmayxanh.com