Nếu là tín đồ của cà phê, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được vị thơm ngon béo ngậy của cốt dừa quyện vào với vị đắng đậm đà từ cà phê. Tất cả tạo nên thứ đồ uống vô cùng hấp dẫn mang tên cà phê cốt dừa.
Bài viết dưới đây của META sẽ giúp bạn có thể thực hiện thứ đồ uống này một cách đơn giản ngay tại nhà. Hãy cùng tham khảo và thưởng thức nhé!
Nguyên liệu:
Dụng cụ:
Bước 1: Pha cà phê
Để có được ly cà phê cốt dừa chuẩn vị. Đầu tiên bạn phải cần đó là cà phê Espresso.
Bước 2: Xay
Cà phê cốt dừa được làm bằng phương pháp pha chế Blending. Đây là phương pháp pha chế đồ uống bằng máy xay, cho đá vào máy xay trước rồi cho các nguyên liệu khác vào sau. Lưu ý nếu lưỡi máy xay không sắc bạn nên đập nhỏ đá ra trước, tuy nhiên lưỡi máy xay càng sắc thì xay sẽ càng mịn và ly cà phê cốt dừa sẽ càng ngon hơn.
Bước 3: Thực hiện pha cà phê cốt dừa
Vậy là ly cà phê cốt dừa đã được hoàn thành rồi. Lượng nguyên liệu trên là công thức chuẩn, tuy nhiên tùy vào khẩu vị mà bạn có thể điều chỉnh độ ngọt hoặc đắng sao cho phù hợp. Bắt tay vào làm ngay để chiều đãi bản thân và những người thân yêu thôi nào. Đừng quên gửi lại những tấm hình thành phẩm cho META.vn nhé!