Kỹ thuật pha cà phê

Pha ly socola bơ đậu phộng ấm bụng cho ngày trở lạnh

Khi thời tiết trở lạnh là lúc tuyệt vời để thưởng thức những ly socola nóng hổi. Công thức pha chế ly socola bơ đậu phộng siêu đơn giản dưới đây giúp bạn có thể tạo ra những ly socola tuyệt vời ngay tức thì.

Nguyên Liệu

- 3 - 3,5 muỗng canh bơ đậu phộng

- Whipping cream

- Những viên bơ đậu phộng cỡ nhỏ

- Nước sôi

Cách Làm

  • 1

    Lấy một cốc nước nóng. Cho bơ đậu phộng vào, khấy đều đến khi bơ tan hết.

    pha-ly-socola-bo-dau-phong-am-bung-cho-ngay-tro-lanh-1

  • 2

    Dùng máy đánh bông whipping cream rồi cho một lượng nhỏ kem đặc lên miệng cốc.

    pha-ly-socola-bo-dau-phong-am-bung-cho-ngay-tro-lanh-2

  • 3

    Trang trí ly socola với những viên bơ đậu phộng nhỏ cho thật đẹp mắt và thưởng thức nhé!

    pha-ly-socola-bo-dau-phong-am-bung-cho-ngay-tro-lanh-3

Thành Phẩm

Bơ đậu phộng chứa nhiều nhiều protein và nguồn chất béo không bão hòa nên cung cấp một phần thiết yếu chất dinh dưỡng hữu ích cho cơ thể. Một ly socola bơ đậu phộng thơm ngon sẽ cung cấp năng lượng dồi dào cho bạn trong ngày. Cùng nhâm nhi để thưởng thức vị béo ngậy của bơ, lớp kem trắng xốp và những viên bơ đậu phộng ngọt lịm.

pha-ly-socola-bo-dau-phong-am-bung-cho-ngay-tro-lanh-4

pha-ly-socola-bo-dau-phong-am-bung-cho-ngay-tro-lanh-5

Chúc bạn thực hiện thành công!


Thành phẩ
Theo lamsao.com
Cùng chuyên mục