Trang chủ
Món ngon mỗi ngày
Món ngon ngày Tết
Món ngon từ cá
Món ngon từ ếch
Món ngon từ tôm
Món ngon từ hải sản
Món ngon từ trứng
Món ngon từ thịt gà
Món ngon từ thịt vịt
Món ngon từ thịt dê
Món ngon từ thịt bò
Món ngon từ thịt lợn
Món ngon từ thịt chó
Món ngon từ đậu phụ
Món ngon từ rau củ
Pha chế đồ uống
Các món sữa ngon
Các món chè ngon
Các món kem ngon
Các món thạch ngon
Kỹ thuật pha trà
Kỹ thuật pha cà phê
Pha chế cocktail/mocktail
Các món sinh tố ngon
Cách làm nước ép trái cây
Cẩm nang nấu ăn
Các món kẹo ngon
Các món mứt ngon
Các món bánh ngon
Các món lẩu ngon
Các món mì ngon
Các món phở ngon
Các món bún ngon
Các món miến ngon
Các món xôi ngon
Các món cơm ngon
Các món cháo ngon
Các món nem ngon
Các món salad ngon
Các món nộm ngon
Các món súp ngon
Các món canh ngon
Các món chay ngon
Các món giò chả ngon
Bí quyết chế biến
Các món sốt ngon
Các món xào ngon
Các món hấp ngon
Các món kho ngon
Các món luộc ngon
Các món hầm ngon
Các món rang ngon
Các món chiên ngon
Các món nướng ngon
Các món ngon với muối
Cách pha nước chấm ngon
Nghệ thuật làm bếp
Mẹo làm bếp
Cẩm nang vào bếp
Bí quyết nấu ăn ngon
Trang trí món ăn
Ăn uống và sức khỏe
Ẩm thực và sức khỏe
An toàn thực phẩm
Đồ uống và sức khỏe
Dinh dưỡng phòng bệnh
Nhà hàng món ngon
Miền Bắc
Nhà hàng tại Bắc Ninh
Nhà hàng tại Hà Nội
Nhà hàng tại Hà Nam
Nhà hàng tại Hải Dương
Nhà hàng tại Hưng Yên
Nhà hàng tại Hải Phòng
Nhà hàng tại Nam Định
Nhà hàng tại Ninh Bình
Nhà hàng tại Thái Bình
Nhà hàng tại Vĩnh Phúc
Nhà hàng tại Hà Giang
Nhà hàng tại Cao Bằng
Nhà hàng tại Bắc Kạn
Nhà hàng tại Lạng Sơn
Nhà hàng tại Tuyên Quang
Nhà hàng tại Thái Nguyên
Nhà hàng tại Phú Thọ
Nhà hàng tại Bắc Giang
Nhà hàng tại Quảng Ninh
Nhà hàng tại Lào Cai
Nhà hàng tại Yên Bái
Nhà hàng tại Điện Biên
Nhà hàng tại Hòa Bình
Nhà hàng tại Lai Châu
Nhà hàng tại Sơn La
Miền Trung
Nhà hàng tại Thanh Hóa
Nhà hàng tại Nghệ An
Nhà hàng tại Hà Tĩnh
Nhà hàng tại Quảng Bình
Nhà hàng tại Quảng Trị
Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế
Nhà hàng tại Đà Nẵng
Nhà hàng tại Quảng Nam
Nhà hàng tại Kontum
Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Nhà hàng tại Bình Định
Nhà hàng tại Gia Lai
Nhà hàng tại Phú Yên
Nhà hàng tại Khánh Hòa
Nhà hàng tại Đắc Lắc
Nhà hàng tại Đắc Nông
Nhà hàng tại Lâm Đồng
Nhà hàng tại Ninh Thuận
Nhà hàng tại Bình Thuận
Miền Nam
Nhà hàng tại Bình Phước
Nhà hàng tại Tây Ninh
Nhà hàng tại Đồng Nai
Nhà hàng tại Bình Dương
Nhà hàng tại TP.HCM
Nhà hàng tại Vũng Tàu
Nhà hàng tại Long An
Nhà hàng tại Đồng Tháp
Nhà hàng tại An Giang
Nhà hàng tại Tiền Giang
Nhà hàng tại Kiên Giang
Nhà hàng tại Bến Tre
Nhà hàng tại Vĩnh Long
Nhà hàng tại Cần Thơ
Nhà hàng tại Trà Vinh
Nhà hàng tại Hậu Giang
Nhà hàng tại Sóc Trăng
Nhà hàng tại Bạc Liêu
Nhà hàng tại Cà Mau
Video ẩm thực
Món ngon mỗi ngày
Ăn uống và sức khỏe
Khám phá - trải nghiệm
Khám phá - Trải nghiệm
Văn hóa đồ uống
Văn hóa ẩm thực
Ẩm thực du lịch
Điểm đến yêu thích
Mới nhất
Cách làm 4 món tây cực ngon cho tiệc Giáng sinh
Mì Tagliolini xốt hải sản
Cá hồi và măng tây nướng cho bữa tối ngon miệng
Đọc Nhiều
Những quy tắc trên bàn ăn của người châu Âu
Thơm giòn thích thú với món bánh quy chanh
7 món ăn đại diện cho ẩm thực Tây Ban Nha
Khám phá ẩm thực nước Bỉ
Nghệ thuật ăn uống trên bàn tiệc ở các nước
Bánh quy chanh thơm giòn càng ăn càng ngon
Món ngon Châu Âu
Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý
11/7/2018
1268 Lượt xem
Món bánh thạch vị chua dìu dịu, mát lạnh. Bạn có thể chuẩn bị sẵn các loại xốt hoa quả hoặc trái cây tươi ăn kèm, vậy là một món tráng miệng mà có bao nhiêu hương vị khác nhau.
Đây là một phiên bản của panna cotta, một món tráng miệng đến từ nước Ý. Panna cotta là sự kết hợp của sữa béo, kem, đường, được làm đông đặc bởi gelatin. Món này ăn mát, thường được trang trí và tăng hương vị bằng các loại hoa quả hoặc xốt trái cây.
Nguyên liệu:
2 hộp sữa chua trắng
1 cốc sữa whole milk (whole milk là sữa tươi nguyên kem, có thể dùng sữa tươi không đường thông thường cũng được)
¼ chén đường siro hoặc đường kính trắng
2 thìa bột gelatin
Nửa chén nước
Dâu tây tươi
Cách làm:
Cho bột gelatin vào bát ngâm nước lạnh, để vài phút cho ngấm nước tan dần.
Cho sữa tươi vào nồi đun nóng rồi đổ gelatin vào đun cùng, quấy đều, hỗn hợp sôi thì tắt bếp nhấc ngay xuống.
Thêm đường và sữa chua vào nồi sữa, quấy đều nhẹ nhàng cho tất cả các nguyên liệu hòa tan với nhau.
Rót sữa vào các ly thủy tinh nhỏ hoặc khuôn bánh flan.
Để nguội hoàn toàn rồi cho vào tủ lạnh trong 4 giờ cho đông.
Trang trí thêm với những lát dâu tây tươi hoặc những hoa quả mà bạn thích.
Nếu bạn muốn lấy bánh ra khỏi khuôn thì dùng lưỡi dao nhỏ lách xung quanh thành khuôn rồi xoa một lượt nước ấm bên ngoài khuôn, sau đó úp bánh ra đĩa, xếp dâu tây thái lát cho đẹp mắt.
Theo afamily.vn
Video ẩm thực
Món ngon mỗi ngày
Ăn uống và sức khỏe
Khám phá - Trải nghiệm
Cùng chuyên mục
Spaghetti thịt xông khói - món ngon nước Ý
Mỳ Ý xốt cay cho ngày trở gió
Mỳ Ý thịt bò xốt cay ngon mắt ngon miệng
Frittata - Trứng tráng kiểu Ý
Brownies - món bánh trứ danh cho các tín đồ chocolate
Mousse cầu vồng cực hút mắt và ngon miệng
Ăn sáng như nhà hàng với bánh mì bơ tỏi thơm ngon
Mát mịn thơm ngon món Panna Cotta việt quất
Thương hiệu ẩm thực tiêu biểu
093 405 1368
Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn!
Đăng nhập tài khoản
Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không chính xác
Tài khoản
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu
Hoặc đăng nhập bằng
Đăng nhập vào facebook
Đăng nhập vào gmail
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng nhập Email hoặc tên tài khoản của bạn để chúng tôi gửi lại mật khẩu
Lấy lại mật khẩu
Vui lòng nhập địa chỉ thư điện tử của bạn để chúng tôi gửi lại mật khẩu.
×
Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập
*
Email
*
Số điện thoại
*
Địa chỉ
Mật khẩu
*
Nhập lại mật khẩu
Số đăng ký kinh doanh
Số CMND
Mã số thuế
Mã xác thực
Làm mới
Tôi đồng ý với các
điều khoản và quy định
của Amthuchomnay.com.vn
Hoặc đăng nhập bằng
Đăng nhập vào facebook
Đăng nhập vào gmail
×